Hy hữu: Người phụ nữ say xỉn tới nỗi mắc cả chân trong hố toilet

Mặc dù được người thân khuyên can nhưng cô gái vẫn cố đi vào toilet và bị sa chân, kẹt trong hố toilet. Lực lượng cứu hỏa phải tới phá bồn vệ sinh để cứu cô gái.

Vụ tai nạn kỳ lạ xảy ra ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Sau khi người phụ nữ bị mắc kẹt chân vào hố toilet, người nhà đã tìm mọi cách để cứu cô nhưng bất thành, South China Morning Post đưa tin ngày 21/6.
Trước đó, một đoạn video ghi tại hiện trường cho thấy một người phụ nữ lo sợ và ngồi gục khóc trên sàn nhà vệ sinh trong tình trạng chân phải bị mắc kẹt dưới hố toilet. Khi các nhân viên cứu hỏa đến giải cứu, cô gái vẫn đang trong tình trạng say xỉn, thậm chí cô còn tự lẩm bẩm với chính mình và đổ những chai dầu gội, sữa tắm ra xung quanh.
Người phụ nữ say xỉn đã bị mắc kẹt chân phải trong hố toilet 
Người nhà nạn nhân cho biết, cô gái này đã đi uống rượu và trở về trong tình trạng say xỉn. Thậm chí một thành viên trong gia đình đã khuyên cô đừng dùng toilet ngồi xổm khi đang say rượu nhưng cô này không nghe lời. Khi cô bị kẹt dưới toilet, người nhà đã phải gọi nhân viên cứu hỏa vào lúc 3 giờ 38 phút sáng 19.6. Nhân viên cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 6 phút sau đó.
Lực lượng cứu hỏa đã phải dùng thiết bị phá bê tông để đập vỡ bồn toilet, cứu người phụ nữ ra ngoài. Sau đó, cô được đưa lên cáng với một mảnh sứ của bồn toilet vẫn còn kẹt vào chân. Các nhân viên cứu hỏa tiếp tục đập vỡ mảnh sứ này ra khỏi chân cô và đưa nạn nhân đến bệnh viện. Trong lúc ấy, người phụ nữ vẫn không ngừng khóc lóc và chưa tỉnh táo.
Sở Cứu hỏa thành phố Ngọc Lâm khuyên người dân nên uống rượu có tránh nhiệm, đừng để xảy ra những tai nạn đáng tiếc, đặc biệt là vào những dịp lễ.
Trước đó, vào tháng 5, một học sinh ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc cũng bị trượt ngã trong nhà vệ sinh với kết cấu bàn cầu đặt sát dưới đất, khiến chân trái em bị kẹt vào hố toilet. Các giáo viên đã tìm mọi cách để giải cứu nhưng bất thành, phải gọi lính cứu hỏa, theo South China Morning Post.
Theo Ánh Dung/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)