Những trái cau mang màu xanh, đỏ, vàng… đan xen nhau tạo nên khung cảnh làng quê khá yên bình và đậm màu sắc, khiến cho những vị khách đến thăm vườn cau đều rất thích thú.Khác với loài cau bình thường, trái của loại cau cảnh này khi chín sẽ có màu đỏ. Đây là một trong những loại hoa quả có màu sắc lạ mắt khiến người xem thích thú.Khi vừa đến độ già, vẫn còn màu xanh thì trái cau vẫn có thể dùng để ăn trầu rất ngon. Mỗi cây cau cảnh con có giá bán khoảng 100.000 đồng/cây.Chuối đỏ là một loại trái cây độc lạ được yêu thích ở Trung Mỹ, được xuất khẩu và bán trên khắp thế giới. Tuy có giá cao ngất ngưởng 250.000 đồng/kg nhưng loại chuối này vẫn rất hút khách.Chuối đỏ còn được gọi là chuối Dacca, có thể được tìm thấy ở Úc.Chuối đỏ nhỏ hơn và có vỏ dày hơn so với các loại chuối thông thường. Khi chín, phần quả bên trong vẫn có màu vàng như các loại chuối bình thường.Thanh long vàng là giống cây mới lai tạo sau thanh long ruột đỏ, dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng cũng như nhiều giống cây mới khác nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.Loại trái cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhưng lại được trồng nhiều nhất ở các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đem lại giá trị kinh tế cao.Quả thanh long có vỏ màu vàng, trái nhỏ, vị ngọt, rất hiếm trên thị trường.Ổi tím là một giống ổi mới và lạ của có nguồn gốc từ miền Nam Mexico và Trung Mỹ. Ổi đã thâm nhập ở một số nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.Ngoài ra, loại cây này khá đặc biệt ở chỗ không chỉ cho trái có màu tím mà cả lá, bông và rễ cây đều có màu tím phớt đặc trưng.Xoài màu tím khiến nhiều khách hàng thích thú vì có màu sắc độc, lạ. Hình dáng quả và lõi vẫn giống các loại xoài thường thấy, tuy nhiên, vỏ xoài khi chín lại có màu tím.Đây là giống xoài lai, trong đó có một giống xoài vỏ hồng Hong Ju của Đài Loan. Khi phát triển đầy đủ, trọng lượng trung bình của xoài từ 0,8-1,2 kg quả. Thịt xoài bên trong có màu vàng sậm, thơm và ngọt. Tuy nhiên, khi quả còn xanh, xoài chua hơn các giống thường thấy.Nhãn tím là một sản phẩm đột biến gene do nông dân Trần Văn Huy (ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện rồi chiết cành, nhân giống.Sau khi có mặt trên thị trường, tiếng tăm của nhãn tím ngày càng lan rộng và giá được đẩy lên cao không thể ngờ. Trái bán ra thị trường cao gấp 10 lần nhãn thường.
Những trái cau mang màu xanh, đỏ, vàng… đan xen nhau tạo nên khung cảnh làng quê khá yên bình và đậm màu sắc, khiến cho những vị khách đến thăm vườn cau đều rất thích thú.
Khác với loài cau bình thường, trái của loại cau cảnh này khi chín sẽ có màu đỏ. Đây là một trong những loại hoa quả có màu sắc lạ mắt khiến người xem thích thú.
Khi vừa đến độ già, vẫn còn màu xanh thì trái cau vẫn có thể dùng để ăn trầu rất ngon. Mỗi cây cau cảnh con có giá bán khoảng 100.000 đồng/cây.
Chuối đỏ là một loại trái cây độc lạ được yêu thích ở Trung Mỹ, được xuất khẩu và bán trên khắp thế giới. Tuy có giá cao ngất ngưởng 250.000 đồng/kg nhưng loại chuối này vẫn rất hút khách.
Chuối đỏ còn được gọi là chuối Dacca, có thể được tìm thấy ở Úc.
Chuối đỏ nhỏ hơn và có vỏ dày hơn so với các loại chuối thông thường. Khi chín, phần quả bên trong vẫn có màu vàng như các loại chuối bình thường.
Thanh long vàng là giống cây mới lai tạo sau thanh long ruột đỏ, dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng cũng như nhiều giống cây mới khác nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.
Loại trái cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhưng lại được trồng nhiều nhất ở các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đem lại giá trị kinh tế cao.
Quả thanh long có vỏ màu vàng, trái nhỏ, vị ngọt, rất hiếm trên thị trường.
Ổi tím là một giống ổi mới và lạ của có nguồn gốc từ miền Nam Mexico và Trung Mỹ. Ổi đã thâm nhập ở một số nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Ngoài ra, loại cây này khá đặc biệt ở chỗ không chỉ cho trái có màu tím mà cả lá, bông và rễ cây đều có màu tím phớt đặc trưng.
Xoài màu tím khiến nhiều khách hàng thích thú vì có màu sắc độc, lạ. Hình dáng quả và lõi vẫn giống các loại xoài thường thấy, tuy nhiên, vỏ xoài khi chín lại có màu tím.
Đây là giống xoài lai, trong đó có một giống xoài vỏ hồng Hong Ju của Đài Loan. Khi phát triển đầy đủ, trọng lượng trung bình của xoài từ 0,8-1,2 kg quả. Thịt xoài bên trong có màu vàng sậm, thơm và ngọt. Tuy nhiên, khi quả còn xanh, xoài chua hơn các giống thường thấy.
Nhãn tím là một sản phẩm đột biến gene do nông dân Trần Văn Huy (ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện rồi chiết cành, nhân giống.
Sau khi có mặt trên thị trường, tiếng tăm của nhãn tím ngày càng lan rộng và giá được đẩy lên cao không thể ngờ. Trái bán ra thị trường cao gấp 10 lần nhãn thường.