Xuân Nghị bất ngờ tuyên bố chưa có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ

Đúng sinh nhật, Xuân Nghị tiết lộ không có bạn gái để đợi Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: "Có 'chốt đơn' luôn không chị ơi?".

Hôm nay (3/4) là sinh nhật của diễn viên Xuân Nghị. Anh viết: "Hôm nay lại 25 tuổi. Cảm ơn những lời chúc của tất cả mọi người. Vì hôm nay em vẫn phải đi cày nên không có đủ thời gian để nhắn hết, trả lời hết, mong mọi người thông cảm"

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất lại là màn tương tác giữa Xuân Nghị và đàn chị Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ đã gửi lời chúc đầy thiết thực tới đàn em: "Sinh nhật vui vẻ và sớm có bạn gái nè".Xuân Nghị liền công khai đáp lại luôn: "Không em ứ có, em đợi chị nè", khiến netizen rần rần phấn khích.

Xuan Nghi bat ngo tuyen bo chua co ban gai de doi Ly Nha Ky

Xuan Nghi bat ngo tuyen bo chua co ban gai de doi Ly Nha Ky-Hinh-2

Fan hâm mộ lập tức đẩy thuyền nhiệt tình cho cặp chị em này. Biết đâu Vbiz lại sắp sửa có thêm 1 cặp đôi chị em mới.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)