Vừa tậu nhà 2 tỷ, hotgirl Thúy Vi lại khoe sửa nhà ở quê cho ba

Dù sửa nhà cho bố mẹ ở quê, hotgirl thị phi vẫn không quên “đá xéo” người hâm mộ khi tiết lộ cô xây để "bịt miệng đời".

Nổi tiếng sau scandal tình ái với thiếu gia Phan Thành và Midu, Thúy Vi thu hút được kha khá sự quan tâm của cộng đồng mạng dù không có tài năng gì. Sau ồn ào đó, hot girl Thúy Vi làm đủ thứ chiêu trò, gần đây cô phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Có bệ phóng là những thị phi, bên cạnh công việc làm người mẫu ảnh, Thúy Vi còn bán hàng online. Có thời điểm, cô nàng gây chú ý khi khoe khoang doanh thu cực khủng hàng tháng của mình. Chẳng thế mà mới lên Sài Gòn một thời gian cô nàng đã khoe mua nhà 2 tỷ nhẹ như lông hồng.
Vua tau nha 2 ty, hotgirl Thuy Vi lai khoe sua nha o que cho ba
 
Là “hotgirl bị ghét nhất mạng xã hội”, gần đây Thúy Vi đang cố gắng mang lại cái nhìn đẹp hơn cho công chúng. Cách đây ít ngày, cô nàng đã đăng tải một dòng trạng thái, khoe với khán giả về ngôi nhà mới mà mình đang xây cho ba ở Cà Mau.
Dựa trên bức ảnh do chính Thúy Vi chia sẻ, có thể thấy ngôi nhà này rất khang trang và đang trong quá trình hoàn tất. Thông qua hành động này, cô nàng đã được nhiều khán giả khen ngợi là một người con hiếu thảo.
Thế nhưng, bên cạnh đó, không ít người ném đá hành động này của, cho rằng cô đang làm màu. Bởi trên trang cá nhân cô nàng đăng tải dòng trạng thái đầy kích động tiết lộ cô xây nhà cho ba mẹ để... “bịt miệng thiên hạ”, tránh bị nói con gái ở thành phố ở nhà sang mà ba mẹ ở quê sống khổ sở, bần cùng.
Trước đó, vào năm 2017, Thúy Vi khoe căn nhà mình mới tậu trị giá 2 tỷ ở Sài Gòn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thời điểm đấy cô chỉ mới 19 tuổi. Sau đó, Thúy Vi cũng thừa nhận, căn nhà là do bạn trai mua cho cô.
Theo Lê Lê/Thời đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)