Vừa ly hôn, Song Hye Kyo đã bị nhà chồng đối xử sốc

Anh trai của Song Joong Ki gây chú ý khi có 1 loạt động thái “hắt hủi” Song Hye Kyo trên mạng xã hội sau khi cặp đôi công khai ly hôn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Khán giả sốc trước tin Song - Song ly hôn". Nguồn Youtube/ VTV24:
Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 27/6 vừa qua. Ngay sau đó, Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận chuyện chia tay và cho biết nguyên nhân khiến hôn nhân giữa 2 người tan vỡ là vì những khác biệt trong tính cách không thể vượt qua.
Một số nguồn tin cho biết bố Song Joong Ki đã quyết định xóa toàn bộ dấu vết của Song Hye Kyo tại căn nhà của gia đình tại Daejeon. Không chỉ có vậy mới đây, anh trai của nam diễn viên này cũng gây chú ý không kém khi có 1 loạt hành động “hắt hủi” cô em dâu cũ.
Vua ly hon, Song Hye Kyo da bi nha chong doi xu soc
 Bố Song Joong Ki được cho là đã xóa toàn bộ dấu vết của Song Hye Kyo tại căn nhà gia đình ở Daejeon.
Được biết, anh trai Song Joong Ki không chỉ bỏ follow, xóa những tấm ảnh liên quan đến Song Hye Kyo mà còn ấn “like” bình luận trái chiều về Hye Kyo. Nhiều người hâm mộ nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” không khỏi bất bình trước sự quay lưng, lạnh nhạt của gia đình Joong Ki đối với cô.
Vua ly hon, Song Hye Kyo da bi nha chong doi xu soc-Hinh-2
 
Vua ly hon, Song Hye Kyo da bi nha chong doi xu soc-Hinh-3
 
Vua ly hon, Song Hye Kyo da bi nha chong doi xu soc-Hinh-4
Anh trai của Song Joong Ki gây chú ý khi có 1 loạt động thái “hắt hủi” Song Hye Kyo trên mạng xã hội. 
Trước đó, trong thời gian Song Hye Kyo còn làm dâu con ở nhà Song Joong Ki, bố và anh trai Joong Ki thường xuyên thể hiện sự yêu mến dành cho cô. 2 người cũng tích cực ủng hộ Hye Kyo khi bộ phim “Encounter” của cô phát sóng vào dịp cuối năm ngoái. Chính vì điều này mà dân tình càng thêm phần khó chịu khi chứng kiến cảnh họ đồng tâm hiệp lực loại bỏ hình ảnh của Song Hye Kyo ngay sau khi cô và Song Joong Ki “đường ai nấy đi”.
Vua ly hon, Song Hye Kyo da bi nha chong doi xu soc-Hinh-5
 
Hình ảnh anh trai Joong Ki cùng gia đình xem phim “Encounter” của Song Hye Kyo lúc cô và Joong Ki vẫn còn mặn nồng.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Nguyễn Linh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)