Vì sao 'mỹ nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y bị ghét ở Trung Quốc?

Hình ảnh của Cúc Tịnh Y thời gian qua để lại ấn tượng xấu trong mắt công chúng khi liên tục bị tố giả tạo, nói dối. Mới đây, cô lại bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao.

Ngày 23/7, Sohu đưa tin "mỹ nữ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y bị tố hạch sách, chảnh chọe và thường xuyên tỏ thái độ ngôi sao, bất hợp tác. Đây là lý do khiến cô bị khán giả quay lưng, lượng anti fan ngày càng tăng.

Theo đó, blogger giải trí sở hữu hơn 1,2 triệu followers cho hay khi tham gia một buổi livestream quảng cáo game, nữ ca sĩ huy động đến 4 trợ lý, chỉ định thời gian tham gia sự kiện. Đáng nói, sao hạng A như Hồ Ca cũng chỉ có 3 trợ lý.

Không chỉ vậy, nước uống của Cúc Tịnh Y phải là của nhãn hiệu riêng biệt. Người đẹp cũng nói không với việc chụp ảnh với người khác, kể cả đồng nghiệp cùng hợp tác. Sau đó, đến cảnh quay thêm quảng cáo mỹ phẩm dưỡng da, người đẹp lại thông báo bỏ quên sản phẩm ở nhà dù đã được thông báo trước.

Vi sao 'my nu 4.000 nam' Cuc Tinh Y bi ghet o Trung Quoc?

Vẻ mặt ủ rũ, chán chường của Cúc Tịnh Y trong buổi livestream quảng cáo game.

Không chỉ dừng lại ở đó, loạt phốt thái độ trong quá khứ của Cúc Tịnh Y cũng bị dân mạng đào lại. Thời điểm quay Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Cúc Tịnh Y từng gây sự với cả ê-kíp vì nam chính có nhiều đất diễn hơn cô.

Trong lễ khai máy, người đẹp đã đến muộn 3 tiếng, mặc hàng trăm con người đợi chờ trong mưa. Cô thậm chí còn vắng mặt trong buổi đọc kịch bản với lý do vướng lịch trình. Trương Lỗi - phụ trách phục trang cho đoàn làm phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ cũng công khai chỉ trích Cúc Tịnh Y.

"Chẳng những Cúc Tịnh Y mà trợ lý của cô ta cũng lắm yêu sách, hay bắt bẻ mọi người trên phim trường khiến ai cũng ngán ngẩm. Mấy bài bóc phốt cô ta trên mạng đều chính xác, không sai vào đâu được", Trương Lỗi khẳng định.

Khi tham gia diễn xuất trong Nhiệt huyết Trường An, Cúc Tịnh Y cũng từng bị nhân viên đoàn phim tố kênh kiệu, lạm dụng diễn viên đóng thế. Người này cho hay chỉ cần quay cảnh đám đông, trời mưa hay dưới nắng gắt là nữ diễn viên lại dùng diễn viên đóng thế vì sợ bị trôi lớp trang điểm.

Vi sao 'my nu 4.000 nam' Cuc Tinh Y bi ghet o Trung Quoc?-Hinh-2

Để luôn có tạo hình đẹp lung linh, Cúc Tịnh Y thường xuyên diễn viên đóng thế vì sợ mưa nắng làm trôi lớp trang điểm.

"Ai trong ê-kíp, đặc biệt là tổ hóa trang vô cùng mệt mỏi khi làm việc với Cúc Tịnh Y. Cô ta rất chảnh chọe, khó phục vụ. Đến cảnh bái đường cũng đòi diễn viên đóng thế với lý do không thích quay", nhân viên giấu tên cho hay.

Một số nguồn tin còn tiết lộ Cúc Tịnh Y ngày nào cũng phải ngủ đủ 12 tiếng mới chịu làm việc.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là ca sĩ, diễn viên thần tượng được yêu thích. Thời gian gần đây, cô liên tục dính phốt thái độ, từ hành động phản cảm trên sóng truyền hình đến thói kênh kiệu, nói dối.

Theo Di Hy/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)