Trước khi đón con đầu lòng, Quế Vân nhắn nhủ bạn trai điều gì?

Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Cách đây không lâu, Quế Vân công khai chuyện có bạn trai sau 4 năm vướng ồn ào tình ái với nam danh hài xứ Quảng. Người đẹp cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc lãng mạn bên người yêu lên mạng xã hội. Tuy nhiên, danh tính bạn trai Quế Vân vẫn là một ẩn số. Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, khán giả mong chờ bóng hồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Hậu công khai mang bầu bằng bức ảnh que thử thai, cô tiếp tục khiến cư dân mạng một phen bất ngờ khi khoe ảnh cận mặt bạn trai. Cho tới mới đây, cô lại tiếp tục chia sẻ về chuyện tình trong 2 năm qua với người yêu. Quế Vân cho biết trong khoảng thời gian hẹn hò, đã có khá nhiều chuyện khiến mình đau đớn và mệt mỏi vì mối quan hệ cũ của bạn trai chưa dứt khoát. Điều này cũng khiến cô nhiều lần buồn bã. Tuy nhiên đến cuối cùng, cả hai vượt qua tình yêu đầy khó khăn và chuẩn bị đón thêm thiên thần nhí chào đời.

Truoc khi don con dau long, Que Van nhan nhu ban trai dieu gi?

Đồng thời, người đẹp còn nhắn nhủ đến bạn trai giờ đây đã có nhóc tỳ thì mong anh hãy yêu thương hai mẹ con nhiều hơn nữa.

Cô bộc bạch: "Hai năm qua yêu bố, mẹ phải chịu nhiều đau đớn khi mối quan hệ cũ của bố quá phức tạp. Bây giờ có con trai rồi. mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn nữa bố Hùng nhé".

Truoc khi don con dau long, Que Van nhan nhu ban trai dieu gi?-Hinh-2

Trước đó, trên facebook cá nhân, cô cũng khoe cận mặt bạn trai lần đầu tiên: "Noel người ta khoe đủ thứ... Mình chả có gì để khoe. Trước sau gì ai chả biết nên không giấu nữa đâu cả nhà ơi. Bố của con em đây nè cả nhà".

Truoc khi don con dau long, Que Van nhan nhu ban trai dieu gi?-Hinh-3

Quế Vân công khai mang thai sau thời gian hẹn hò tình mới.

Truoc khi don con dau long, Que Van nhan nhu ban trai dieu gi?-Hinh-4

Cặp đôi cũng thường xuyên đưa nhau đi du lịch và khoe những khung ảnh ngọt ngào.

Theo Nhật/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)