Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng bắt phá thai nếu không phải con trai?

Sau khi tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vướng phải vô số lời đồn.

Trang BJH tối ngày 24/4 có một bài viết gây sốc khi lật lại tin đồn liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từ một tài khoản blogger đình đám trên trang Shiguangjiuguan.

Không chỉ đích danh tên của 2 người, blogger này nhắc đến "sao nữ xoạc chân" và sao nam có tên Fa Shun Fei. Triệu Lệ Dĩnh từng đăng bức ảnh xoạc chân nổi tiếng chứng minh mình không mang thai, trong khi đó Fa Shun Fei đọc gần giống với Feng Shao Feng (tên tiếng Trung của Phùng Thiệu Phong). Chính vì vậy Cnet cho rằng blogger ám chỉ 2 người.

Trong bài viết này, blogger có viết, mẹ của Phùng Thiệu Phong luôn tỏ thái độ khinh thường với Triệu Lệ Dĩnh. Vốn là một gia đình giàu có của Thượng Hải, bà không coi trọng cô con dâu xuất thân từ nông thôn như mỹ nhân họ Triệu.

Không chỉ vậy, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh chưa kết hôn mà đã mang bầu, mẹ Phùng Thiệu Phong còn muốn cô phá thai. Mãi tới khi biết nàng "Sam Sam" mang thai quý tử, bà mới đồng ý cho Triệu Lệ Dĩnh bước chân vào giới hào môn.

Trieu Le Dinh bi me chong bat pha thai neu khong phai con trai?

Tin đồn về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được khui lại

Sau khi cặp đôi kết hôn, mẹ của Phùng Thiệu Phong liên tục châm biếm xuất thân của con dâu, còn cho rằng cô là người không có văn hoá.

Bà muốn sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh phải rời khỏi làng giải trí, vì từ chối yêu cầu này mà mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trở nên căng thẳng.

Không chỉ vậy, tài tử họ Phùng còn lén ngoại tình sau lưng Triệu Lệ Dĩnh, chính vì vậy, sau khi cả hai chấm dứt mối liên quan đến tài chính, cặp đôi lựa chọn việc kết hôn, Phùng Thiệu Phong bị cho là kẻ "đạo đức giả".

Trieu Le Dinh bi me chong bat pha thai neu khong phai con trai?-Hinh-2

Được biết, blogger đăng tin này có tên tài khoản là "Mango Gossip". Trong văn bản thông cáo báo chí ngày 24/4, studio của Phùng Thiệu Phong đã gọi tên đích danh và tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý Mango Gossip vì đã tung các tin đồn như ngoại tình, bạo hành, tuy nhiên lại không nhắc tới tin đồn mẹ chồng - nàng dâu trên.

Chính vì điều này mà Cnet nửa tin nửa ngờ về thông tin mà Mango Gossip chia sẻ.

Hiện tại, dường như Triệu Lệ Dĩnh vẫn không có bất cứ động thái nào mới sau khi tuyên bố ly hôn. Người hâm mộ đều mong rằng nữ diễn viên sẽ giữ sức khoẻ và luôn có tâm trạng tốt giữa bão tố này. 

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)