Tóc Tiên sáng sớm đã đóng vai vợ đảm nấu cơm cho chồng

Tưởng Tóc Tiên làm vợ hiền và phát “cẩu lương” với chồng, ai ngờ có nguyên nhân cực lầy.

Trong 4 tháng ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, Tóc Tiên xứng đáng nhận danh hiệu bà nội trợ chăm nhất nhì showbiz. Mới đây, cô còn dậy sớm và chuẩn bị rất nhiều hộp đồ ăn dành riêng cho "chồng iu". Tưởng là vợ đảm chuẩn bị đồ ăn cho chồng nào ngờ có âm mưu phía sau: "Chuẩn bị 2 bữa cơm cho anh ta đi làm... để mình được tự do 4 ngày sắp tới, yeah". Có ai như Tóc Tiên không, mới hôm nào còn đòi chồng 2 triệu tiền nấu ăn nhưng Hoàng Touliver cho hẳn 2,1 triệu mà nay đã phũ thế này rồi.

Toc Tien sang som da dong vai vo dam nau com cho chong
Toc Tien sang som da dong vai vo dam nau com cho chong-Hinh-2

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. 

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Thời điểm dịch bệnh hoành hành, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều lựa chọn ở yên trong nhà. Cô thành "người chơi hệ đầu bếp" khi biến tấu đủ món cho ông xã nếm thử. Giọng ca Ngày Mai tâm sự: "Hàng ngày, Tiên dậy lúc 6h sáng. Việc đầu tiên trong ngày là xuống nhà, làm bữa sáng và cho mèo ăn. Sau đó sẽ là thời gian dành cho một ly cafe. Đó là một thói quen, một dạng như lifestyle không thể thiếu được, chứ không hẳn là vì Tiên nghiện cafe đâu. Sau đó thì Tiên ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây. Hôm nào mưa thì ngồi ngoài vườn lâu hơn một chút, nắng quá lại chui vào nhà coi từ thời sự tới phim".

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)