Tiết lộ sốc: Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axít

Google News

MC của kênh Channel A tiết lộ nữ diễn viên Song Hye Kyo bị chính người quản lý cũ gửi thư đe dọa tạt axít nếu không chuyển cho hắn 250 triệu won. Mẹ của Song Hye Kyo vô cùng sốc khi biết danh tính của kẻ tống tiền.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đám cưới Song Hye Kyo". Nguồn Youtube:
Mới đây trong show Poongmon Show của Channel A, MC của chương trình gây chấn động khi tiết lộ nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo từng bị tống tiền vào năm 2005. Cụ thể, mẹ của ngôi sao Trái tim mùa thu nhận được một bức thư vào tháng 1/2005.
Kẻ gửi thư yêu cầu bà phải đưa cho hắn 250 triệu won (khoảng 234.000 USD). Hắn khẳng định đã chuẩn bị một lượng lớn axít và chất gây ảo giác để tấn công Song Hye Kyo nếu như gia đình nữ diễn viên không chịu chi tiền.
 Thông tin Song Hye Kyo từng bị dọa tạt axit gây xôn xao dư luận.
"Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won thì tôi sẽ tạt axít vào bà và Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn nhìn thấy cơ thể con gái của mình bị thối rữa và hủy hoại trong suốt phần đời còn lại thì bà nên suy nghĩ về đề nghị của tôi đi. Tôi đã chuẩn bị một lượng lớn axít và thuốc gây ảo giác".
Mẹ của Song Hye Kyo lập tức chuyển nữ diễn viên đến trú ẩn ở một địa điểm khác và báo cáo với cảnh sát. Nhà chức trách mở cuộc điều tra và xác định thủ phạm chính là người quản lý cũ của Song Hye Kyo.
Người này đã từng làm việc cùng cô trong suốt 3 năm. Mẹ của Song Hye Kyo vô cùng sốc và bật khóc khi biết danh tính của kẻ tống tiền. "Không thể nào, tôi không tin", bà thốt lên khi đó.
 Song Hye Kyo bị chính quản lý cũ của mình tống tiền.
Người quản lý này trước đó đã bị cho nghỉ việc vì lý do không minh bạch trong vấn đề tiền bạc, thường xuyên tiêu tiền với lý do không chính đáng. Mẹ của Song Hye Kyo sau đó quyết định không kiện hắn ta.
Các khách mời có mặt trong chương trình của Channel A không giấu được sự ngạc nhiên khi nghe thông tin này. Từ trước tới nay, các ngôi sao Hàn Quốc thường rất thân thiết với quản lý và luôn coi họ như thành viên trong gia đình.
Song Hye Kyo là ngôi sao rất hiếm gặp scandal trong sự nghiệp. Nhưng đến năm 2014, cô đã bị Tổng cục Thuế Hàn Quốc tố cáo gian lận thuế trong 3 năm (2009 - 2012) với số tiền lên đến hơn 2,5 tỷ won.
Song Hye Kyo sau đó đã phải cúi đầu xin lỗi và đó là vết nhơ lớn trong sự nghiệp của cô.
Theo Thủy Linh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)