Thân Thúy Hà bỏ con trai ở lại Việt Nam để sang Mỹ sinh con thứ 2?

Mới đây, Thân Thúy Hà đã lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị đồn gửi con lại Việt Nam cho đồng nghiệp để sang Mỹ sinh con thứ 2.

Bức xúc vì một số tin đồn bỏ bê con trai đầu lòng, gửi cậu bé cho đồng nghiệp chăm sóc để sang Mỹ sinh con lần hai, Thân Thúy Hà đã đăng tải bài viết đính chính trên trang Facebook cá nhân.
Nữ diễn viên tức giận và khẳng định bản thân không hề gửi con trai đầu lòng cho đồng nghiệp: "Dạ báo cáo là em đi đẻ, con trai em ở nhà với gia đình em, có bà, có dì, có anh, chị của con trai em. Em không gửi hay nhờ đồng nghiệp nào nuôi hay chăm sóc giúp. Nên mấy anh chị phóng viên đừng có viết tin nói em nhờ đồng nghiệp chăm sóc, mang tiếng tội nghiệp em. Lời đính chính của bà mẹ đi đẻ xa".
Sau gần 10 năm làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên Nếu còn có ngày mai tiết lộ thông tin mang thai và đã sinh con thứ 2 vào đúng dịp Tết Nguyên đán 2019 khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể vào chiều 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi), Thân Thúy Hà chia sẻ hình ảnh đôi chân nhỏ nhắn của em bé mới chào đời. Nữ diễn viên vừa sinh em bé thứ hai tại Mỹ.
Trên trang cá nhân của cô, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc đến Thân Thúy Hà trong dịp đầu xuân. “Cô Sẻ (tên thân mật của Hà Tăng) mong gặp con”, Tăng Thanh Hà viết. Tăng Thanh Hà thuộc nhóm "chị em" với Thân Thúy Hà những năm qua.
Than Thuy Ha bo con trai o lai Viet Nam de sang My sinh con thu 2?
Thân Thúy Hà sinh em bé thứ hai tại Mỹ. Đúng mùng 1 Tết, cô chia sẻ ảnh con trên trang cá nhân. 
Người mẫu Trang Trần nhắn nhủ: “Chúc mừng chị, bình an mẹ tròn con vuông”. Diễn viên Ngô Thanh Vân, Thúy Diễm, Băng Di chia sẻ cùng một trạng thái: “Chúc mừng chị yêu”. Một số bạn bè bất ngờ khi biết Thân Thúy Hà sinh bé đúng ngày mùng 1 Tết.
Thân Thúy Hà sinh năm 1978 tại Tiền Giang. Cô từng là người mẫu nổi tiếng ở thập niên 1990. Sau khi rời sàn catwalk, cô lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Những bộ phim được yêu thích của Thân Thúy Hà có Người đứng trong gió, Nếu còn có ngày mai, Giọt nước mắt hận thù, Nợ ân tình, Lâu đài tình ái…
Nữ diễn viên Thân Thúy Hà từng kết hôn năm 2009. Họ ly hôn sau 2 năm chung sống. Những năm qua, Thân Thúy Hà một mình nuôi con trai trưởng thành.
Hồi tháng 1, Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang thai lần hai. Cô giữ kín chuyện mang bầu. Ngay sau đó, Thân Thúy Hà tới Mỹ để sinh bé. Trong những ngày cận Tết, nữ diễn viên đăng tải nhiều khoảnh khắc đón Tết xa nhà và gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)