Sạn to đùng trong MV nửa ngày 12 triệu view của Sơn Tùng M-TP

(Kiến Thức) - MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đạt 12 triệu view chỉ sau nửa ngày ra mắt. Gây sốt tuy nhiên MV của Sơn Tùng dính sạn to đùng và vướng nghi vấn đạo nhái.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP. Nguồn Youtube nhân vật:
 
Đúng 20h ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP tung MV “Hãy trao cho anh”. Phía Sơn Tùng cho biết, MV đạt 1 triệu lượt xem trong vòng 8 phút và cán mốc 10 triệu lượt xem trong 3 giờ 17 phút. Hiện tại, sản phẩm âm nhạc này đạt hơn 12 triệu view.
Gây ấn tượng về con số lượt xem khủng nhưng “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng bị soi ra hạt sạn to đùng. Cụ thể trong một phân cảnh ở phút 2:33, xuất hiện bóng dáng của một nhân viên ê-kíp. Tuy nhiên, hạt sạn này không làm ảnh hưởng nhiều đến tổng thể MV.
San to dung trong MV nua ngay 12 trieu view cua Son Tung M-TP
 Hạt sạn của MV "Hãy trao cho anh". 
Ngoài mắc sạn, “Hãy trao cho anh” còn vướng nghi vấn đạo nhái. Đã có một vài khán giả phát hiện phần dàn dựng hình ảnh và ý tưởng của MV “Hãy trao cho anh” giống với MV "Aquaman" của ca sĩ Hàn Quốc Jay Park phát hành tháng 9/2016.
Thế nhưng, thực tế, “Hãy trao cho anh” và "Aquaman" đều được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn August Frogs đến từ Hàn Quốc. Do vậy, việc 2 MV có nhiều điểm giống nhau không quá khó hiểu.
“Hãy trao cho anh” còn có chi tiết giống MV “Ice Cream Cake" của Red Velvet ở phân cảnh các nhân vật bước đi giữa làn đường trốn trơn ở một sa mạc hay “Everyday” của Winner ở phân cảnh dàn mẫu bên bể bơi. Tất nhiên, hai phân cảnh này có thể bắt gặp trong nhiều MV.
San to dung trong MV nua ngay 12 trieu view cua Son Tung M-TP-Hinh-2
 Cảnh quay trong “Ice Cream Cake" và "Hãy trao cho anh". Ảnh: Đất Việt
Với MV “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng M-TP kết hợp với rapper đình đám Snoop Dogg và mời nhiều chân dài ngoại quốc trong đó phải kể đến ca sĩ - người mẫu nổi tiếng Madison Beer. Hiện, MV "Hãy trao cho anh" lọt top 1 trending Youtube Việt Nam.
Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)