Nguyễn Thị Thành bất ngờ đạt Á hậu 2

Google News

Nguyễn Thị Thành đạt giải Á hậu 2 trong phần thi Trang phục tái chế gây bất ngờ ngay sau khi cô tuyên bố giải nghệ.

Mới đây tại cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã bất ngờ vượt qua hàng loạt gương mặt xuất sắc khác để lọt top 3 "Eco Costume" (Trang phục tái chế). Cùng với cô còn có hai người đẹp tới từ Indonesia và Thái Lan.
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2
Nguyễn Thị Thành tuyên bố giành giải Á hậu 2 tại phần thi Trang phục tái chế
 
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2-Hinh-2
Nguyễn Thị Thành lọt top 3 người đẹp nhất trong phần thi Trang phục tái chế 
Nguyễn Thị Thành đã mang tới phần thi một trang phục hết sức cầu kỳ và đặc sắc. Được thiết kế hoàn toàn bằng các bộ phận của cây dừa Bến Tre và được sơn vàng ánh kim rất lộng lẫy.
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2-Hinh-3
 Trang phục hết sức cầu kỳ và ấn tượng của người đẹp Nguyễn Thị Thành
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2-Hinh-4
 
Với kết quả này cùng 3 thành tích trước đó gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, người đẹp gốc Bắc Ninh gần như chắc suất có mặt trong Top 20 ở đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14.4.
Trước đó, Nguyễn Thị Thành đã làm nhiều người hâm mộ bất ngờ trước quyết định giải nghệ của cô, theo đó người đẹp cho biết rằng tháng 5 tới đây, ngay sau cuộc thi Miss Eco International, cô sẽ đi du học để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân và không tham dự các hoạt động của showbiz nữa.
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2-Hinh-5
 Người đẹp Nguyễn Thị Thành bất ngờ trải lòng và tuyên bố giải nghệ
Nguyễn Thị Thành trải lòng: "Thưa các anh/chị và các bạn, quyết định sẽ giải nghệ và không tham gia hoạt động showbiz đã có trước khi Thành lên đường tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách thí sinh tự do. Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.
Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ.
Nguyen Thi Thanh bat ngo dat A hau 2-Hinh-6
 Tâm thư khá dài của Nguyễn Thị Thành chia sẻ về việc giải nghệ
Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình.”
Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)