Ngọc Trinh tuyên bố sốc về điều khiến mình gục ngã

Phát ngôn mới của Ngọc Trinh trên trang cá nhân khiến cư dân mạng chú ý.

Không chỉ xinh đẹp, nóng bỏng, Ngọc Trinh còn thường xuyên gây chú ý bởi những phát ngôn gây sốc của mình. Mới đây trên instagram, người đẹp đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp cùng vòng một lấp ló vô cùng gợi cảm. Cô chia sẻ: "Dăm ba cái tổn thương mà muốn Tao gục ngã? Xin lỗi chưa đủ Level".

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga

Ngọc Trinh: "Dăm ba cái tổn thương mà muốn Tao gục ngã? Xin lỗi chưa đủ Level".

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Phát ngôn của Ngọc Trinh khiến Diệu Nhi cũng phải bình luận: "Gắt quá".

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga-Hinh-2

Lê Hà, Linh Chi, Diệu Nhi bình luận về chia sẻ của Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần gây chú ý khi chia sẻ đáp trả những lời chê bai mình: "Con người là thế đấy, dù họ chẳng biết gì về chúng ta nhưng họ luôn phán xét chúng ta theo cách mà họ muốn", "Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… vân vân và vân vân, mà mục đích là “đâm chọt” nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình"...

Có thể thấy, nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga-Hinh-3

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga-Hinh-4

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga-Hinh-5

Ngoc Trinh tuyen bo soc ve dieu khien minh guc nga-Hinh-6

Ngọc Trinh luôn mạnh mẽ khi bị chỉ trích.

Theo Thu Trang/Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)