Ngô Bội Từ bị mỉa mai là 'máy đẻ' vì 4 lần mang bầu với tỷ phú

Với gia tài 4 đứa con thì việc kết hôn với Ngô Bội Từ có hay không cũng không quá quan trọng, nhưng cô lại bị cộng đồng mỉa mai về đời tư.

Xuất hiện như một người đẹp đầy tiềm năng và triển vọng trong làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng Ngô Bội Từ lại không mấy quan tâm đến thế giới showbiz. Cô dường như muốn chọn con đường lập gia đình và tận hưởng cuộc sống.
Sau khi gặp Kỷ Hiểu Ba, cô liên tục sinh con cho tỷ phú mặc dù hai người chưa kết hôn.
Ngo Boi Tu bi mia mai la 'may de' vi 4 lan mang bau voi ty phu
 Ngô Bội Từ đón sinh nhật cùng chồng tỷ phú.
Theo thời gian, cô và Kỷ Hiểu Ba không chia tay như những người đẹp vướng vào đại gia và nhanh chóng ra đi khi đã được cung phụng đủ đầy. Thay vào đó, cô đã sinh cho Kỷ Hiểu Ba ba đứa con. Hiện tại, Ngô Bội Từ đang mang thai lần thứ 4 và đã được 8 tháng.
Ngo Boi Tu bi mia mai la 'may de' vi 4 lan mang bau voi ty phu-Hinh-2
 Gia đình hạnh phúc của Ngô Bội Từ.
Gần đây trên Weibo, Ngô Bội Từ đã đăng tải bức ảnh tham gia một buổi tiệc cùng bạn bè. Trong tấm ảnh, người hâm mộ có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi của cô. Cô đã tăng cân thấy rõ, các đường nét trên khuôn mặt cũng biến đổi nhiều. Điều này cũng dễ lý giải bởi cô đã 41 tuổi và trải qua 3 lần sinh nở 
So với người bình thường, lần mang thai thứ 4 ở tuổi ngoài 40 của Ngô Bội Từ cho thấy cô là rất can đảm với chính sức khỏe của mình vì lần mang thai thứ 4 khá sát với lần mang thai trước nên thể chất của cô không có điều kiện hồi phục, khiến cô yếu hơn và gặp khó khăn.
Một số cư dân mạng đã thắc mắc đây là đứa con thứ mấy, Ngô Bội Từ phản hồi lại là đứa con cuối cùng. Việc này cho thấy có thể cô đã quyết định dừng lại việc sinh nở. Với 'gia tài' 4 đứa con thì việc kết hôn với cô có hay không cũng không quá quan trọng nữa.
Mang thai khi thông tin kết hôn chưa được công bố chính thức, Ngô Bội Từ vấp phải nhiều luồng ý kiến của dân mạng, như: "Máy đẻ của người giàu, được trả nhiều như thế vẫn khiến người ta nhìn không nổi", "Tóc đã rụng rồi, vẫn còn sinh", "Cảm thấy cô ấy là người rất chú trọng vẻ bề ngoài, sao lại có thể thích Kỷ Hiểu Ba được",... 
Tuy nhiên, khi Ngô Bội Từ gặp bạn bè vào lần mang thai trước đó, cư dân mạng đã soi được chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay cô. Họ đã suy đoán rằng cô đã kết hôn, nếu không cô đã không ở bên cạnh Kỷ Hiểu Ba và tiếp tục sinh con.
Theo Đỗ Trang/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)