MC Quỳnh Chi tiết lộ về việc không bị vướng cám dỗ

Quỳnh Chi không chỉ là người hoạt ngôn mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nền tảng học vấn tốt và gu thời trang cực kỳ cá tính.

Trong cuộc trò chuyện với PV, MC Quỳnh Chi đã có chia sẻ thẳng thắn về việc giữ hình ảnh sạch, sự chân thành và cả những cám dỗ.
Thời gian gần chị ồ ạt xuất hiện trong các chương trình giải trí. Tại sao chị lại bất ngờ chuyển hướng?
Đây không hẳn là chuyển hướng mà chỉ là Chi đã bước thêm được một nấc thang trong sự nghiệp của mình thôi. Sau nhiều năm gắn bó với lĩnh vực thể thao, Chi muốn thử sức làm MC ở những lĩnh vực khác, đặc biệt là âm nhạc.
Từ nhỏ, Chi đã được học về thanh nhạc và đam mê với môn nghệ thuật này, nhưng lại chưa có cơ hội thể hiện bản thân. Cuối năm 2016, Chi may mắn được giao dẫn chương trình The Remix New Generation và bây giờ là The Voice 2017. Đây là cơ hội lớn để Chi được nhiều khán giả biết đến, đồng thời cũng là thử thách để khám phá khả năng của mình.
MC Quynh Chi tiet lo ve viec khong bi vuong cam do
Hai từ đại gia không nằm trong từ điển sống của MC Quỳnh Chi. 
Một cô gái xinh đẹp và sành điệu như chị chắc chắn sẽ có nhiều cám dỗ. Chị có tự tin giữ được hình ảnh sạch?
Thực ra, Chi sống rất khép kín nên cũng chưa gặp phải cám dỗ và chưa chạm đến những góc khuất. Với Chi, ranh giới giữa sạch và không sạch là do quan điểm của mỗi người. Chi luôn nghĩ, mình cần phải sống thật, không làm tổn hại đến hạnh phúc của người khác để tâm luôn thanh thản.
Giới mộ điệu đánh giá cao gu thời trang của chị. Theo chị, điều gì làm nên cá tính thời trang của một cô nàng?
Cảm ơn lời khen của bạn. Chi luôn nghĩ, cá tính thời trang xuất phát từ cái chất của một người. Cái khí chất ấy không phải tự nhiên mà có. Nó có cả một quá trình hình thành từ tính cách, văn hoá, sự thấu hiểu bản thân và cả sự trải nghiệm của một cô gái nữa. Vậy nên, các cô gái hãy lắng nghe bản thân để tạo nên khí chất riêng.
Người đàn ông thế nào sẽ chinh phục được Quỳnh Chi?
Chi là một người thất bại khá nhiều trong chuyện tình cảm. Chính vì nhiều lần thất bại như thế nên cũng đã có những sự thay đổi rất lớn trong suy nghĩ cũng như tư tưởng của mình. Ở ngưỡng tuổi 30, Chi chỉ cần một người đàn ông có tài, có mục đích sống rõ ràng, thật thà, phóng khoáng và yêu gia đình. Với Chi, trong tình yêu, tiền bạc không phải là yếu tố quan trọng. Bởi, Chi là người độc lập về tài chính và không thích sống phụ thuộc vào người khác.
Nổi tiếng, xinh đẹp đã bao giờ chị nhận được lời đề nghị khiếm nhã?
Chi chưa để ai tới gần và làm điều đó. Bởi, Chi là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu họ không đủ chân thành thì tự bản thân họ đã tạo ra bức tường ngăn cách khi đến với Chi. Hơn nữa, Chi tự nhận thấy, mình không phải là một cô gái quá xinh đẹp và nổi tiếng để được các đại gia đưa vào “tầm ngắm”. Hai từ đại gia vốn không nằm trong từ điển sống của Chi. Với Chi, dù đi đâu, làm gì, chỉ cần có người yêu bên cạnh nắm tay mình là đủ.
Cảm ơn Quỳnh Chi!
Theo Lê Anh/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)