Mạc Hồng Quân nên trân trọng Kỳ Hân

Google News

Trong khi Ly Kute đang lo lắng cho con bị bệnh thì Mạc Hồng Quân vui vẻ đi chơi kỷ niệm nửa năm ngày yêu với Kỳ Hân.

Chuyện tình giữa Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân và Ly Kute vẫn còn đang làm nóng các mặt báo. Chấp nhận lặng lẽ làm mẹ đơn thân, Ly Kute được lòng đông đảo người hâm mộ. Trong khi đó, cặp đôi hiện tại là Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại bị dư luận lên án gay gắt, đặc biệt là chàng danh thủ Việt kiều.
Theo dõi từ đầu câu chuyện rắc rối này, vẫn không thể có câu trả lời chính xác cho lý do chia tay của Mạc Hồng Quân và Ly Kute dù cô đã mang giọt máu của anh. Lên tiếng giải thích và tự bảo vệ mình, Mạc Hồng Quân càng bị chỉ trích nặng nề hơn trong khi hot girl "Nhật ký Vàng Anh" vẫn im lặng.
Như lời của người tình cũ thì chính Ly Kute mới là nguyên nhân và Hồng Quân đã từng rất nỗ lực để hàn gắn mà không có tác dụng. Hơn nữa trong và sau khi Khánh Ly sinh con, anh đều nhắn tin gọi điện, mong ngóng được chịu trách nhiệm nhưng không có hồi đáp từ phía mẹ đứa trẻ.
Hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi kỷ niệm nửa năm ngày yêu. 
Mọi cố gắng của chàng tiền đạo CLB Than Quảng Ninh dường như vô vọng khi dư luận vẫn không dễ dãi với anh hơn. Kỳ Hân, với cương vị bạn gái hiện tại cũng hết lòng động viện bạn trai.
Trên trang cá nhân, ngày 7/5, người đẹp "Điệp vụ chân dài" chia sẻ: "Khó khăn và thất bại cũng giống như một cơn mưa, dù làm ta ướt ngay lúc ấy nhưng con đường phía trước sẽ sạch sẽ hơn."
Buổi tối cùng ngày, Kỳ Hân lại tiếp tục trấn an Mạc Hồng Quân: "Đời là thế chồng à, thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết...lời mình nói có mấy ai tin đâu".
Kỳ Hân luôn ở bên và tin tưởng cho dù có biết bao lời lăng mạ bạn trai. Thậm chí trước đây, có lần cũng vì ra mặt lên báo bảo vệ bạn trai mà cô bị lên án, phải khoá facebook một thời gian.
Đứng trước dư luận gay gắt, hiếm có người con gái nào có thể đứng vững với lập trường của mình như Kỳ Hân. Không phải không có lần siêu mẫu sinh năm 1995 tuyệt vọng và đau khổ, cô phải kêu lên trên trang cá nhân: "Để tôi yên".
Thế nhưng, sau tất cả, Kỳ Hân vẫn ở đó, không rời xa người tình. Chính cô cũng phải ngạc nhiên về bản thân: "Em cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười...nhiều khi em không thể ngờ, yêu anh em lại mạnh mẽ đến vậy."
Dòng status được chân dài Venus chia sẻ cách đây ít giờ đồng hồ. Trước đó, hôm qua, ngày 9/5, cả hai đã có một cuộc đi chơi vui vẻ, hạnh phúc kỷ niệm nửa năm yêu nhau.
Thời gian có vẻ hơi ngắn cho một tình cảm để có thể dẫn đến hôn nhân như Kỳ Hân từng không ít lần mong mỏi. Với một người tai tiếng, đã có con riêng, mặc dù điển trai nhưng cũng không phải là người giàu có như Mạc Hồng Quân, mong mỏi cưới có lẽ Kỳ Hân yêu thật lòng và sợ mất anh bất cứ lúc nào!
Một cô gái yêu chân thành như vậy lại vô tình vướng vào vòng luẩn quẩn éo le - kết quả quá khứ đa tình của bạn trai. Xét cho cùng thì Kỳ Hân cũng chỉ là nạn nhân đáng thương trong chuyện tình của chính mình.
Về phía Mạc Hồng Quân, anh đã phụ lòng Ly Kute, bỏ bê con trai ruột, dù là có ý hay không có cơ hội thì sự thật vẫn vậy. Đặc biệt trong khi Ly Kute đang lo lắng cho con bị bệnh, việc Mạc Hồng Quân thản nhiên đi chơi với tình mới khiến dư luận khó có thể chấp nhận. Bỏ lỡ Ly Kute, Mạc Hồng Quân nên trân trọng người con gái hiện tại đang phải chịu không ít tổn thương vì mình!
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):
Theo Báo Phụ Nữ

Bình luận(0)