Lý Nhã Kỳ khoe ảnh đại gia đình toàn mỹ nhân

Chia sẻ ảnh gia đình cùng caption "độc đáo", phải chăng Lý Nhã Kỳ đang đăng tin tuyển chồng?

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đột nhiên đăng tải lại bộ ảnh "tam đại đồng đường" của đại gia đình mình, ngỏ ý tìm "rể út". Cô chia sẻ: "Ai làm “rể út” nhà này được cưng nha. Hi hi. Gia đình không thiếu gì ngoài đàn ông. Trời ơi, 3 đời mà toàn là phụ nữ không à". 

Ly Nha Ky khoe anh dai gia dinh toan my nhan

Mẹ cô chỉ có 3 người con gái, trên Lý Nhã Kỳ còn có hai người chị gái. Những bức ảnh của đại gia đình toàn mỹ nhân nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Ly Nha Ky khoe anh dai gia dinh toan my nhan-Hinh-2

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".

Nữ diễn viên khẳng định không kén chọn. Tuy nhiên, người đàn ông cô yêu phải tâm lý và ấm áp. Đồng thời, cô cho rằng, đôi khi một người phụ nữ thành công thì lại khó có người yêu. “Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là “dưới cơ” một người phụ nữ giàu”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)