Lý Nhã Kỳ bật mí gu bạn trai

“Tôi không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là tôi đang ế. Gu bạn trai của tôi không cần 6 múi, 1 múi cũng đủ”, Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ hiện đang là một trong những mỹ nhân độc thân giàu có nhất nhì showbiz Việt. Với nhan sắc quyến rũ của một nữ nghệ sĩ/doanh nhân thành đạt Lý Nhã Kỳ thừa khả năng khiến nhiều đấng mày râu phải xiêu lòng. Tuy nhiên ở tuổi 39, cô vẫn chọn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Trước nhiều sự thắc mắc, nghi ngại của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ vẫn rất ung dung và từ tốn khi đề cập đến chuyện kết hôn. Nữ doanh nhân cho biết cô vẫn đang chờ để tìm được một đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Xuất hiện trong tập 9 "Giác quan thứ 6" (kênh VTV3) Lý Nhã Kỳ không ngần ngại bật mí gu bạn trai, thậm chí "táo bạo" theo đúng trend của năm: Cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1982 cũng cho hay gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi.

Ly Nha Ky bat mi gu ban trai

Tháng 10/2019, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo chia tay bạn trai sau 9 năm yêu nhau

"Tôi cũng không hiểu vì sao lại bắt người ta đi tập cho được 6 múi trong khi gu tôi chỉ có 1 múi thôi. Ai cũng tưởng tôi chơi với cỡ doanh nhân, tổng thống đúng không? Nhưng không, tôi chỉ chơi với kiểu 6 múi như một thôi", Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ một lần nữa cũng khẳng định mình đang trong trạng thái "ế chủ động" và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. "Tôi không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là tôi đang ế. Không phải tôi không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được tôi. Nên nhân tiện bây giờ lúc tôi còn đang độc thân, các chương trình hãy mời tôi liền liền để tham gia", Lý Nhã Kỳ vui vẻ bày tỏ.

Ly Nha Ky bat mi gu ban trai-Hinh-2

Lý Nhã Kỳ cho biết tranh thủ lúc còn độc thân tham gia gameshow, còn khi có tình yêu là mê muội không lối thoát, không ai mời được

Đó chỉ là một trong những chia sẻ vui của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm còn thực tế người đẹp đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và ngoại giao. Rất nhiều đồng nghiệp tiền bối của cô như má Ngọc Giàu, Trường Giang, Trác Thuý Miêu… đều mong đợi Lý Nhã Kỳ trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ hơn. Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" kể: "Má Ngọc Giàu mỗi lần gặp tôi đều nói là Kỳ ơi con duyên quá, con hài quá, con phải quay lại với nghệ thuật thôi. Anh Trường Giang hay chị Trác Thuý Miêu cũng đều nói vậy".

Nữ diễn viên còn nói rằng cô đến với nghệ thuật bằng một sự tình cờ chứ không có nhiều toan tính, thậm chí khi được các tiền bối khen duyên dáng, đáng yêu cô cũng bất ngờ vì không nghĩ mình được yêu quý như vậy.

Ly Nha Ky bat mi gu ban trai-Hinh-3

Lý Nhã Kỳ là một trong 8 mỹ nhân giàu nhất showbiz Việt nhưng vẫn độc thân

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn phải "phân thân" cho rất nhiều những vai trò như làm kinh doanh, làm ngoại giao, làm đại sứ du lịch, làm nghệ thuật,… nên nữ diễn viên không thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay vai diễn.

Theo An Khánh/ GiadinhNet

>> xem thêm

Bình luận(0)