Lưu Diệc Phi khiến fan "nổi da gà" vì quá xinh trong "Hoa mộc lan"

Trailer “Hoa mộc lan” vừa được hãng Disney công bố, hé lộ tạo hình của nhân vật Mộc Lan khiến khán giả "nổi da gà” vì quá xinh đẹp, và cả hoài nghi về diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lưu Diệc Phi trong teaser Hoa mộc lan". Nguồn Youtube:
Dựa trên tác phẩm hoạt hình kinh điển cùng tên năm 1998, “Hoa mộc lan” sẽ đưa người xem trở về Trung Hoa thời nhà Đường, theo chân cô nàng Mộc Lan giả dạng nam nhân thay cha nhập ngũ. Với tinh thần quả cảm và nghị lực phi thường, cô đã dẫn dắt binh lính đánh bại quân xâm lược phương Bắc và trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất lịch sử.
Luu Diec Phi khien fan
 
Luu Diec Phi khien fan
 Lưu Diệc Phi vào vai Mộc Lan.
“Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai nữ anh hùng của bộ phim. Mộc Lan là con gái trưởng của chiến binh kì cựu Hoa Hồ. Sau khi bị các thế lực phương Bắc tấn công, Hoàng đế Trung Hoa ban lệnh truyền xuống yêu cầu mỗi gia đình phải có một người đàn ông đi lính. Do nhà họ Hoa không có con trai, Mộc Lan đã lén thế chỗ cho người cha già của mình.
Trailer “Hoa mộc lan” vừa được hãng Disney công bố, hé lộ tạo hình của nhân vật Mộc Lan khiến khán giả "nổi da gà” vì quá xinh đẹp, và cả hoài nghi về diễn xuất của Lưu Diệc Phi.
Luu Diec Phi khien fan
 Tạo hình Lưu Diệc Phi cải trang nam để gia nhập quân đội.
Tuy vẫn sẽ trung thành với cốt truyện gốc, phiên bản 2020 gây ấn tượng mạnh với bối cảnh, trang phục được thiết kế kỹ lưỡng đậm chất Trung Hoa. Đặc biệt, hành động võ thuật là yếu tố tạo nên sự khác biệt của “Hoa mộc lan”. Đoạn trailer cũng đã hé lộ cho người xem một vài phân đoạn đại chiến vô cùng mãn nhãn với quy mô “khủng”.
Luu Diec Phi khien fan
 
Luu Diec Phi khien fan
 Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng để phù hợp với thời điểm lịch sử trong phim.
Với sự tham gia của giám chế Bill Kong - người đã từng làm nên thành công của Ngoạ Hổ Tàng Long, Thập Diện Mai Phục, Hoàng Kim Giáp thì các fan có thể hoàn toàn trông đợi vào độ hoành tráng của “Hoa mộc lan”.
Sau thành công của Beauty and The Beast, Aladdin và sắp tới là Vua Sư Tử, "Hoa mộc lan” là dự án mới nhất trong kế hoạch làm lại các tác phẩm hoạt hình kinh điển của hãng Disney. Phiên bản gốc là một thành công lớn của Nhà Chuột vào năm 1998, thu về hơn 300 triệu USD toàn cầu, nhận được đề cử Oscar và Quả cầu vàng cho phần nhạc phim và ca khúc nổi tiếng “Reflection”.
Luu Diec Phi khien fan
 Lưu Diệc Phi họa mặt với phong cách ấn tượng nhưng vẫn đẹp rạng ngời.
Với kinh phí kỉ lục 300 triệu USD, “Hoa mộc lan” được sản xuất bởi nữ đạo diễn Niki Caro cùng với giám chế Bill Kong. Bên cạnh Lưu Diệc Phi, dàn diễn viên của “Hoa mộc lan” còn bao gồm những diễn viên gạo cội của Châu Á như Lý Liên Kiệt vai Hoàng đế, Chân Tử Đan vai Tướng quân, Củng Lợi vai Mụ phù thuỷ.
“Hoa mộc lan” dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/3/2020.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)