La Tấn bị nghi phản bội Đường Yên

La Tấn và Đường Yên vốn là cặp đôi đẹp của giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, một vài hình ảnh thân thiết của nam diễn viên và nữ trợ lý khiến anh dính nghi vấn ngoại tình.

Ngày 22/7, Sohu đưa tin một vài hình ảnh của nam diễn viên La Tấn và trợ lý tại phim trường vui đùa với nhau khiến công chúng chú ý.

Trong ảnh, người trợ lý sửa tóc cho La Tấn, nam diễn viên cũng dùng tay chỉnh mũ cho người này. Lúc khác, sau khi quay xong, nữ trợ lý bám tay La Tấn để rút chiếc trâm cài tóc và cười vui vẻ. Tài tử Cẩm Tú Vị Ương hoàn toàn không né tránh việc tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nữ.

La Tan bi nghi phan boi Duong Yen

Nữ trợ lý vô tư khoác tay La Tấn bước vào hậu trường.

Đây không phải lần đầu tiên trợ lý nữ của La Tấn gây chuyện thị phi. Năm 2018, khi hai nghệ sĩ chưa công khai mối quan hệ, phóng viên hỏi có phải La Tấn và Đường Yên đã đính hôn và sống chung không, người trợ lý khi đó tỏ thái độ khó chịu: "Ai chiêu trò người đó tự biết".

Câu trả lời khiến truyền thông cho rằng Đường Yên cố tình dùng chuyện tình cảm để gây chú ý, fan của nữ diễn viên cũng tức giận vì sự việc ảnh hưởng đến hình tượng của Đường Yên.

Trang Sohu cũng dẫn chứng các trường hợp nghệ sĩ bị phản bội bởi người trợ lý như vợ danh hài Vương Bảo Cường, Mã Dung ngoại tình với trợ lý Tống Triết; Trương Đan Phong, chồng nữ diễn viên Hồng Hân mập mờ với trợ lý Tất Oánh; La Chí Tường bị bạn gái "bóc phốt" lăng nhăng với cả quản lý và nghệ sĩ.

La Tan bi nghi phan boi Duong Yen-Hinh-2

Trợ lý cũ từng có cách trả lời gây mất thiện cảm về mối tình của La Tấn và Đường Yên trong khi cả hai nhiều lần hợp tác và cũng đang hẹn hò bí mật.

Theo trang này, các nghệ sĩ nam sau khi lập gia đình đều có thái độ tránh tiếp xúc thân thể với các đồng nghiệp, trợ lý nữ nếu không ở trong cảnh quay. Truyền thông rất quan tâm tới đời tư diễn viên và chỉ một hành động vô ý có thể dẫn đến sóng gió.

Sau khi sự việc lan nhanh trên mạng xã hội, nam diễn viên La Tấn đã tức giận viết trên trang cá nhân: "Cút!".

La Tan bi nghi phan boi Duong Yen-Hinh-3

Đường Yên vừa sinh con và đang chuẩn bị tái xuất.

Đường Yên và La Tấn là những người tình ăn ý trên màn bạc. Trong đó có thể kể đến Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Quá khứ lai (2018).

Cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Áo vào tháng 10/2018. Họ sống tại Thượng Hải, gần với nhà của cha mẹ Đường Yên. Tháng 2/2020, họ đón con đầu lòng và có thông tin là một cặp sinh đôi.

Theo An Chi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)