Kim Lý hành động thế này, Hà Hồ hạnh phúc khoe với cả thế giới!

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khoe được nhận thư tình khiến nhiều người cho rằng đây là bức thư Kim Lý tặng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến công chúng dồn hết sự chú ý khi chia sẻ bức thư tình nhận được trong ngày đầu tuần với dòng chú thích: “Thứ 2 đi làm… nhận thư tình…”.
Tuy Hà Hồ không tiết lộ danh tính người gửi bức thư này cho cô nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng chủ nhân của lá thư không ai khác chính là nam diễn viên Kim Lý.
Kim Ly hanh dong the nay, Ha Ho hanh phuc khoe voi ca the gioi!
Hồ Ngọc Hà khoe được tặng thư tình. 
Theo quan sát, bức thư được viết bằng tiếng Anh. Đầu thư và cuối thư người này đều nói lời yêu “nữ hoàng giải trí Việt”. Một người bạn của Hồ Ngọc Hà còn cho biết: “Chữ này giống chữ Kim Lý”.
Cuối tuần vừa qua, Kim Lý đã vui vẻ đi ăn uống cùng gia đình Hồ Ngọc Hà. Bà Ngọc Hương – mẹ ruột của Hà Hồ có đăng tải một số hình ảnh các thành viên trong nhà ngồi bên bàn ăn và có sự góp mặt của Kim Lý. Anh diện trang phục đời thường với áo thun ba lỗ, ngồi cạnh Hồ Ngọc Hà trong bữa ăn.
Trước đó, anh cũng tới dự sinh nhật của mẹ Hồ Ngọc Hà. Điều này cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ ngày càng gắn kết.
Cũng cách đó không lâu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn có xích mích với nhau khi trên mạng xuất hiện hình Kim Lý giận dữ bắt taxi đi về một mình. Người đăng bức ảnh này tiết lộ Kim Lý đã cãi nhau với Hồ Ngọc Hà nên bỏ xuống xe để đi riêng. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã phản ứng mạnh với thông tin này.
Kim Ly hanh dong the nay, Ha Ho hanh phuc khoe voi ca the gioi!-Hinh-2
Kim Lý tham gia bữa tiệc thân mật cuối tuần với gia đình Hồ Ngọc Hà. 
Từ khi vấp phải nghi án tình cảm đến nay, Kim Lý không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các buổi họp mặt gia đình Hồ Ngọc Hà mà còn "tháp tùng" cô dự sự kiện. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng rất hay đi du lịch cùng nhau khi có dịp.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)