Hồ Ngọc Hà công khai thư Subeo gửi Kim Lý

Đọc xong nội dung bức thư, khán giả thấy được mối quan hệ hiện tại giữa Kim Lý và Subeo.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà cùng các thành viên trong gia đình vui vẻ tặng quà Giáng sinh cho nhau. Nữ ca sĩ và Kim Lý mua tặng Subeo một đôi giày trượt patin. Nhận được món quà ưng ý, Subeo không giấu nổi niềm vui. Cậu bé cũng hào hứng gửi đến Hồ Ngọc Hà và bố dượng hai tấm thiệp được viết tay cẩn thận. Hai bức thư đều được viết bằng tiếng Anh.

Ho Ngoc Ha cong khai thu Subeo gui Kim Ly

Trong bức thư gửi mẹ ruột, Subeo gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp lễ Giáng sinh. Cậu bé cho rằng Hồ Ngọc Hà yêu thương bé Lisa hơn yêu bé Lion. Nhưng Subeo mong mẹ đừng lo lắng hay suy nghĩ bởi cậu bé và hai em nhỏ đều là những đứa trẻ của Hồ Ngọc Hà.

Subeo gửi tặng Kim Lý một chiếc áo sơ mi màu xanh lam. Nội dung tấm thiệp Subeo gửi Kim Lý cũng nói rõ lý do tại sao cậu bé chọn món quà này dành tặng bố dượng sau khi gửi lời chúc mừng. Theo đó, mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, Kim Lý thường đề nghị cậu bé đi bơi và rèn luyện thể lực. Màu xanh lam khiến Subeo gợi nhớ đến những hoạt động mình và bố dượng thường làm cùng nhau. Tấm thiệp Subeo gửi Kim Lý cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa cậu bé và nam diễn viên.

Từ ngày nên duyên cùng Hồ Ngọc Hà, bên cạnh yêu thương, chiều chuộng nữ ca sĩ, Kim Lý còn dành thời gian chăm sóc, chỉ bảo cho Subeo. Thậm chí, khi Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai bé Leon và Lisa, Kim Lý vẫn quan tâm, lắng nghe chia sẻ của Subeo. Họ cùng nhau đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau. Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Ho Ngoc Ha cong khai thu Subeo gui Kim Ly-Hinh-2
Ho Ngoc Ha cong khai thu Subeo gui Kim Ly-Hinh-3

Ít ngày trước, gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và Subeo cùng nhau dạo chơi. Nữ ca sĩ thường dành tặng cho con trai lớn cái hôn đầy tình cảm. Ngay sau đó, Subeo đã há miệng há miệng thật to, hướng về phía em bé Lisa. Hành động và biểu cảm đáng yêu của Subeo khiến mọi người bật cười.

Là anh lớn, Subeo không ngại giúp mẹ bế và trông các em. Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Subeo bế bồng các em rất thành thục. Fan Hồ Ngọc Hà tấm tắc khen ngợi cử chỉ ấm áp dành cho hai em của Subeo. Họ còn ngưỡng mộ mối quan hệ giữa Subeo và bố dượng Kim Lý.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)