Hà Hồ lên tiếng phản hồi khi bị hội các bà mẹ bỉm sữa nhắc nhở

Việc đi làm quá sớm sau sinh khiến Hồ Ngọc Hà bị nhắc nhở và nhiều người khuyên cô nên chú ý hơn.

Sau 1 tháng sinh con, Hà Hồ đã tái xuất với công việc kinh doanh. Cô lập tức khoe hình ảnh của mình cùng với những đồng nghiệp trong công ty. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi dành cho vóc dáng của người đẹp thì cũng có nhiều bà mẹ bỉm sữa đà sự góp ý vì đi làm trong thời gian ở cữ. Theo một số khán giả, cặp nhóc tỳ Leon - Lisa còn quá nhỏ, rất cần hơi ấm của mẹ. 

"Hồ Ngọc Hà rất tuyệt vời, người của công chúng và người của công việc, nhưng nên gần 2 con nhỏ cho có hơi ấm của mẹ truyền sang. Vậy 2 bé mới khỏe em à", một tài khoản nhắn nhủ. 

Ha Ho len tieng phan hoi khi bi hoi cac ba me bim sua nhac nho

Người khác cùng quan điểm: "Với cuộc sống và tính cách của Hà thì khó bị trầm cảm, nên theo cô, Hà nên nghỉ ở nhà ít nhất 3 tháng (nhanh lắm) để con (tận 2 bé) luôn được gần hơi ấm của người mẹ. Điều này tốt cho cả mẹ và con đấy". 

"Nhớ giữ gìn sức khỏe em ơi, kẻo sau này có tuổi toàn cơ thể đau nhức"; "Không chủ quan với sức khỏe nhé Hà, phụ nữ mới sinh như con tôm lột. Cháu phải hiểu tại sao phụ nữ sau sinh được nhà nước cho nghỉ 6 tháng thai sản, vì đó là thời gian người phụ nữ được phục hồi sức khỏe và chăm sóc em bé"..., một số bình luận khác.

Ha Ho len tieng phan hoi khi bi hoi cac ba me bim sua nhac nho-Hinh-2

Ngay sau khi đọc được những bình luận này, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi."Em đi làm nhưng không phải cả ngày, cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa em có người giúp đỡ ở nhà, nên em cân bằng được mọi thứ rất ổn bây giờ", Hồ Ngọc Hà cho hay.

Trước đó, nhiều bà mẹ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sắc vóc Hà Hồ dù đẻ mổ chưa được bao lâu. Tuy nhiên, cũng chính khoảnh khắc này đã khiến cô bị nghi dùng photoshop, kéo chân dài thành dị dạng. "Sao cái chân kỳ vậy?"; "Kéo sao cái chân thành 2m? Hồ Ngọc Hà dáng chuẩn, quá cao, đâu cần kéo. Nhìn kỳ quá", là những bình luận đáng chú ý. Trước nghi vấn chỉnh ảnh "sống ảo", Hà Hồ đã lên tiếng giải thích: "Không kéo bạn ơi, chụp góc dưới lên thôi".

Ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 nhóc tỳ cho người tình Kim Lý, đặt tên là Leon (bé trai) và Lisa (bé gái).

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)