Giọng hát ngọt giúp Hà Thu giành Huy chương đồng tại Miss Earth 2017

Hà Thu xuất sắc giành Huy chương đồng phần thi tài năng cuộc thi Miss Earth 2017 - Hoa hậu Trái đất với màn trình diễn ca khúc “Colors of the wind”.

>>>> XEM clip phần thi tài năng của Hà Thu ở Hoa hậu Trái đất 2017:
Thông tin Hà Thu giành Huy chương đồng Miss Earth 2017 ở phần thi tài năng khiến người hâm mộ nức lòng.
Tham gia phần thi tài năng tại Miss Earth 2017 - Hoa hậu Trái đất, trái với dự định trước đó sẽ trình diễn bolero, Hà Thu đã quyết định lựa chọn ca khúc Colors of the wind để tranh tài. Đây là một bài hát được sáng tác riêng cho bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng Walt Disney Pictures là Pocahontas (1995). Nội dung bài hát nói về sự tôn trọng thiên nhiên và kêu gọi con người sống hòa hợp với các sinh vật trên trái đất. "Colors of the wind" đã giành một giải Oscar cho "Bài hát nhạc phim hay nhất" tại lễ trao giải Oscar lần thứ 68 vào năm 1995. Bài hát cũng giành được một Quả cầu vàng cho "Bài hát trong phim hay nhất".
Giong hat ngot giup Ha Thu gianh Huy chuong dong Miss Earth 2017
 Hà Thu tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Ảnh: V.T cung cấp
Giong hat ngot giup Ha Thu gianh Huy chuong dong Miss Earth 2017-Hinh-2
 Đại diện Việt Nam giành Huy chương đồng phần thi tài năng. Ảnh: V.T cung cấp
>>>> Clip Hà Thu được trao Huy chương đồng phần thi tài năng:
Trước khi bước vào phần thi, Hà Thu đã tự tin giới thiệu về mình là đại diện của Việt Nam. Cô cũng chia sẻ đây không phải là bài hát mình hát hay nhất nhưng là ca khúc mình muốn chia sẻ với mọi người. Phần thi tài năng của Hà Thu diễn ra khá trôi chảy khi người đẹp phần nào chuyển tải ca khúc một cách trọn vẹn.
Kết quả, đại diện Việt Nam được xướng tên giành Huy chương đồng. Huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ Cyprus với phần thi Belly dance, Huy chương bạc thuộc về người đẹp đến từ đảo Cooks với phần thi nhảy hiện đại. Như vậy, Hà Thu là thí sinh có phần thi hát được đánh giá cao nhất, đặc biệt cô đã bất ngờ vượt qua thí sinh đến từ Croatia vốn là ca sĩ và cũng có phần thi rất tốt.
Giong hat ngot giup Ha Thu gianh Huy chuong dong Miss Earth 2017-Hinh-3
 Hà Thu và hai thí sinh chiến thắng phần thi tài năng. Ảnh: V.T cung cấp
Giải thưởng này giúp đại diện Việt Nam có thêm động lực và cố gắng gặt hái thêm thành tích trước khi bước vào đêm thi chung kết. Hà Thu sẽ tham gia phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14/10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10.
Đêm chung kết Miss Earth 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines).
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)