Giật mình: Midu chia tay, lỗi không phải do Phan Thành?

Đoạn trạng thái khá dài của Phan Thành khiến nhiều người ngỡ rằng nguyên nhân chia tay Midu, lỗi không hẳn là do Phan Thành.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhưng đầy tâm trạng nhằm chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có cho biết, "Chuyện tình cảm ấy mà, vốn dĩ không ai biết trước ngày mai sẽ thế nào. Đừng nghĩ đến kết quả hay mình sợ nó mà chỉ cần biết được rằng ngay khoảnh khắc hiện tại mình luôn dành hết tình yêu thương, sự hy sinh và tất cả những gì tốt nhất cho người mình yêu là đủ.
Giat minh: Midu chia tay, loi khong phai do Phan Thanh?
 
Là đàn ông, vậy nên mọi đúng sai của cuộc đời mình hãy cứ nhận hết , hãy cứ im lặng và mỉm cười, không sao cả. Bởi chuyện tình yêu là chuyện của riêng hai người, với cả thế gian có thể sai nhưng miễn sao đúng với người còn lại là được.
Hãy yêu với tất cả những gì mình có thể để một ngày nào đó nhìn lại những tháng năm này mình có thể tự hào mỉm cười với chính bản thân vì những gì đã làm để gìn giữ, để vun đắp và hy sinh cho đối phương cũng như cho cả cuộc tình ấy...
Em hỏi anh yêu một người là gì? Với anh khi mình thật sự yêu một người, thì đó chính là mình sẽ luôn ước muốn nhìn thấy cô ấy bình an và hạnh phúc, đó là được nhìn cô ấy sống vui và được làm những gì cô ấy thích mỗi ngày... Còn yêu mà chỉ muốn chiếm hữu một cách cực đoan thì đó không phải là tình yêu mà chỉ là một sự ích kỷ. Anh sẽ luôn là người xứng đáng cho dù là còn hay không còn em bên cạnh".
Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phan Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo "tình cũ" Midu, tình yêu là chuyện của riêng hai người, với cả thế gian có thể sai nhưng miễn sao đúng với người còn lại là được.
Đồng thời, chàng trai sinh năm 1989 cũng khẳng định, đã là đàn ông, mọi đúng sai của cuộc đời thì hãy cứ nhận hết, điều này khiến dư luận "dậy sóng" và đồn đoán rằng, có khi nào, nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay với Midu không hẳn lỗi lầm là do Phan Thành, "không có lửa làm sao có khói".
Trong mấy tháng trở lại đây, chuyện tình tay ba giữa Midu, thiếu gia Phan Thành và Thúy Vi bất ngờ "dậy sóng" cộng đồng mạng và lan tràn trên các mặt báo. Mặc dù đã tổ chức lễ đính hôn sang trọng, đình đám khiến nhiều người phải mơ ước, ngưỡng mộ nhưng hạnh phúc đối với Midu dường như rất "mong manh" và đứng bên bờ vực thẳm của sự đổ vỡ. Không lời ra tiếng vào, Midu bỗng nhiên "im bặt" và Phan Thành cũng chẳng hé nửa lời.
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)