Đứng trước tin đồn 'rạn nứt', S.T Sơn Thạch trả lời đầy bất ngờ!

Thực hư sự việc trên đã được S.T Sơn Thạch trả lời tường tận.

Xôn xao trước tin đồn “đường ai nấy đi” khi trong buổi ra mắt MV Thật xa thật gần ngày hôm nay, Ninh Dương Lan Ngọc đã không xuất hiện để ủng hộ S.T Sơn Thạch như thường lệ, SAOStar đã gặp trực tiếp nam ca sĩ để nghe anh trả lời về vấn đề đang khiến người hâm mộ hoang mang trên.
Mở đầu, S.T Sơn Thạch đã khẳng định: “Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng.”
Chia sẻ thêm về vấn đề này, nam ca sĩ Thật xa thật gần cho hay một thông tin vô cùng đáng yêu: “Ngoài ra thì Lan Ngọc cũng đã ủng hộ cho S.T để… mua trà sữa cho tôi, cũng như “tiếp tế” rất nhiều thứ trong quá trình làm việc. Những tình cảm đặc biệt đó, S.T rất trân trọng.”
Dung truoc tin don 'ran nut',  S.T Son Thach tra loi day bat ngo!
S.T tại sự kiện họp báo hôm nay. 
Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng đã thẳng thắn chia sẻ về việc anh muốn tự lực, tự đứng trên đôi chân của mình, không cần phải dựa dẫm vào bất kì ai trong lần comeback này. Chính vì thế, nhân vật nữ chính trong MV Thật xa thật gần cũng là một người hoàn toàn khác, chứ không còn là Ninh Dương Lan Ngọc nữa.
Có thể thấy, với màn tái xuất làng nhạc Việt sau 2 năm vắng bóng, S.T Sơn Thạch đã rất nghiêm túc và chỉn chu về mọi mặt. Rất hi vọng anh chàng sẽ gặt hái hoa trái ngọt ngào!
Như vậy thì mọi “nghi vấn” về việc đổ vỡ của cặp đôi này đã có thể được gác lại rồi nhé. Cùng trông chờ sản phẩm mới nhất của S.T “bùng nổ” trên đường đua Vpop nhé!
Theo Minh Khôi /Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)