Động thái mới nhất của Kỳ Duyên sau khi tố bị quỵt tiền cát-sê

(Kiến Thức) - Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc chia sẻ câu chuyện bản thân bị quỵt tiền cát-sê làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp của một trường đại học.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Hoa hậu Kỳ Duyên vượt qua ác cảm dư luận”. Nguồn Youtube/vtc:
Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ tố bị quỵt tiền cát-sê. Trên trang cá nhân, người đẹp cho hay tháng 11 vừa qua, cô làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp của một trường đại học với cát-sê 120 triệu.
Theo lời Kỳ Duyên, người mời đã thanh toán trước cho cô 50 triệu và trong hợp đồng ghi rõ sau chương trình kết thúc 3 ngày, Kỳ Duyên sẽ nhận 70 triệu đồng còn lại. Tuy nhiên, sự việc không diễn ra như người đẹp mong đợi.
“Theo những gì anh C nói anh đã nhận đủ 70 triệu từ nhà trường sau đó ít ngày nhưng đến nay đã là 1 tháng mình vẫn chưa nhận được hết chi phí của mình, mãi tới ngày 10/12 mình mới nhận được chuyển khoản 5 triệu và ngày 11/12 lại nhận thêm 5 triệu nữa”, cô chia sẻ.
Theo lời Kỳ Duyên, người mời còn làm giấy tờ ngân hàng giả để chứng minh đã chuyển tiền khiến cô phải tiếp tục “đòi nợ”. Cuối cùng, Kỳ Duyên nhận được 50 triệu, người mời còn nợ cô 10 triệu nhưng mãi không trả khiến Kỳ Duyên phải công khai sự việc.
Sau khi tố bị quỵt tiền cát-sê, Kỳ Duyên mới đây tiếp tục có những chia sẻ. Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Nam Định cho hay người mời đã xin lỗi và trả nốt 10 triệu nên cô quyết định gỡ status tố.
Dong thai moi nhat cua Ky Duyen sau khi to bi quyt tien cat-se
 Kỳ Duyên. 
Dong thai moi nhat cua Ky Duyen sau khi to bi quyt tien cat-se-Hinh-2
 Kỳ Duyên tố bị quỵt tiền cát-sê. Ảnh: Yan
Dong thai moi nhat cua Ky Duyen sau khi to bi quyt tien cat-se-Hinh-3
 
Dong thai moi nhat cua Ky Duyen sau khi to bi quyt tien cat-se-Hinh-4
 
Vấn nạn quỵt tiền cát-sê của các nghệ sĩ vốn xảy ra nhiều năm nay. Cách đây không lâu, nhiều người mẫu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 (VIFW) lên tiếng đòi tiền thù lao nửa năm chưa được trả. Trước lời tố, đại diện truyền thông của VIFW lên tiếng phủ nhận.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)