Đông Nhi tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa, dân tình soi loạt dấu hiệu lão hóa

Lần đầu làm mẹ nhưng Đông Nhi được khen ngợi chăm con rất khéo. Bé Winnie càng lớn càng cứng cáp và dễ thương, khuôn mặt như một bản sao của Ông Cao Thắng.

Về chung một nhà với Ông Cao Thắng, tổ ấm của Đông Nhi càng viên mãn hơn khi tiểu công chúa đầu lòng ra đời. Tối 1/12, Đông Nhi tâm tình về cuộc sống của mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên điều gây chú ý là khác xa với hình ảnh đăng tải, Đông Nhi lộ dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn ở khóe mắt, dù vậy vẻ rạng rỡ của cô vẫn được khen ngợi. 

Dong Nhi tam su chuyen me bim sua, dan tinh soi loat dau hieu lao hoa

Đông Nhi hài hước tiết lộ nếu ái nữ ở đây sẽ không thể livestream với mọi người suôn sẻ được. Nhóc tỳ đã biết đi nên khả năng quậy phá càng tưng bừng. "Nàng ấy đi khắp nhà, khắp phòng, nhìn thấy thứ gì sẽ cầm, nắm, bắt đầu bấm lung tung, nếu xé được sẽ xé rồi vứt đi. Nên là nàng đi đến đâu là ba mẹ chạy theo cất đồ đến đó. Riết thì cái phòng để đồ đạc dưới đất giờ cất hết trên cao luôn" - bà xã Ông Cao Thắng "kể xấu" ái nữ.

Đông Nhi cho biết chăm sóc Winnie là một trải nghiệm rất thú vị. Cô mong có con nên rất tận hưởng việc nuôi nấng tiểu công chúa. 

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.  Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

 Dong Nhi tam su chuyen me bim sua, dan tinh soi loat dau hieu lao hoa-Hinh-2

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)