Chuyện tình yêu thú vị của MC "Chúng tôi là chiến sĩ"

MC Hoàng Linh của "Chúng tôi là chiến sĩ" chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy duyên nợ của cô và bạn trai hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, MC Chúng tôi là chiến sĩ Nguyễn Hoàng Linh đã chia sẻ câu chuyện cô và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau khi còn là đồng nghiệp.
Chuyen tinh yeu thu vi cua MC "Chung toi la chien si"
Hoàng Linh kể câu chuyện tình yêu đầy duyên nợ của cặp đôi. 
"Ngày anh cưới 9 năm về trước...Em cùng anh chị em V3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn! (Sau này em mới biết, ra là "ngày vui nhất đời anh" nên anh chấp tất, chứ bình thường rượu nếp giết sâu bọ, thậm chí nước dâu tằm anh còn chẳng uống được, bia thì nửa cốc cũng... ôm gốc cây rồi chứ đừng nói là rượu).
4 năm sau em cưới... Buổi tối trước hôm ăn hỏi 1 ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu là hôm em cưới anh phải đi quay "Con đã lớn khôn" (không hiểu sao em lại nhớ đến từng chi tiết như vậy). "Làm thủ tục" rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà.
Đấy, từ khi còn là "người dưng" mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là 1 nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn! Ngày hôm nay... ngày của yêu thương, hậu phương của anh nhớ anh vô cùng người yêu ạ! Sau Next's top, mình sẽ kỉ niệm bù, sẽ đi du lịch bù, người yêu hứa rồi đấy!".
Câu chuyện tình yêu đầy duyên phận được nữ MC xinh đẹp chia sẻ đã gây thú vị cho người hâm mộ. Nhiều bạn bè và người hâm mộ của nữ MC đã vào chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi. "Duyên kiếp trước nợ nhau giờ gặp nhau để yêu thương ... hãy như này mãi em nha.", một người hâm mộ gửi lời chúc tới Hoàng Linh.
Trước khi đến với người bạn trai hiện tại, Hoàng Linh từng kết hôn với MC Trung Nghĩa và có 2 con trai sinh đôi đáng yêu. Tuy nhiên, sau đó hai người lặng lẽ chia tay.
Cách đây gần 1 năm, MC Chúng tôi là chiến sỹ đã công khai bạn trai mới. Được biết, bạn trai của cô là quay phim Mạnh Hùng - công tác tại VTV3. Từ khi có bạn trai, Hoàng Linh trở nên vui vẻ, yêu đời, cô liên tục chia sẻ ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.
Theo KN/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)