Chi Pu nhảy vũ điệu Ghen cô Vy khiến fan cười ngất vì quên

Màn thể hiện vũ điệu rửa tay trên nền nhạc “Ghen cô Vy“ dường là thử thách không hề dễ dàng với Chi Pu. Cô liên tục “quên bài“ và phải thực hiện lại nhiều lần mới thành công khiến fan thích thú.

Chi Pu nhay vu dieu Ghen co Vy khien fan cuoi ngat vi quen-Hinh-3

Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen cô Vy" không chỉ được cộng đồng người Việt hưởng ứng tích cực mà còn được người hâm mộ và truyền thông quốc tế khen ngợi, thực hiện trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Mới đây, Chi Pu thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ đoạn clip ngắn cô thực hiện màn vũ điệu này trên nền nhạc "Ghen cô Vy".

Chi Pu nhay vu dieu Ghen co Vy khien fan cuoi ngat vi quen-Hinh-6

Chi Pu nhay vu dieu Ghen co Vy khien fan cuoi ngat vi quen-Hinh-7

Điều đáng nói là Chi Pu liên tục "quên bài" khi thực hiện vũ điệu rửa tay khiến fan "cười ngất", thích thú. Nhiều cư dân mạng đưa ra bình luận hài hước: "Chị Chi sáng tác thêm cho vũ điệu rửa tay à?"; "Quên bài và lại quên bài Chi ơi!"; "Tưởng chừng dễ mà khó không tưởng với cô ấy"; "Vâng, Chi Pu đã nhảy vũ điệu rửa tay theo cách riêng của cô"...

Phải sau nhiều lần "tập tành" và nhờ đến cô bạn thân Sun HT chỉ bảo, Chi Pu mới có thể thực hiện được màn vũ điệu rửa tay mà nhiều nghệ sĩ như: Đức Phúc, Phương Mỹ Chi, Lan Phương... thể hiện một cách dễ dàng.

Chi Pu nhay vu dieu Ghen co Vy khien fan cuoi ngat vi quen-Hinh-8

Trước đó, Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng và người hâm mộ nhờ hành động quyên góp 1 tỷ đồng và trao tận tay 5.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (tại Hà Nội) và Sở Y Tế TP.HCM.

Chi Pu nhay vu dieu Ghen co Vy khien fan cuoi ngat vi quen-Hinh-9

"Tôi rất vui khi biết rằng, không chỉ có mình mà vẫn còn có rất nhiều đơn vị, cá nhân đã và đang tích cực chung tay cùng cả nước phòng dịch. Tin rằng với sự đồng lòng này, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được Covid-19", nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)