Bị tung tin qua đời, gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp phản ứng gắt

(Kiến Thức) - Trương Mỹ Nhân - gà cưng một thời của Vũ Khắc Tiệp rất bức xúc khi bị cư dân mạng lấy ảnh minh họa cho thông tin một cô gái qua đời vì tai nạn giao thông.
 
 

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh Trương Mỹ Nhân để minh họa cho thông tin một cô gái qua đời vì tai nạn giao thông. "Sáng nay nghe tin em. Đau lòng. Một người em gái rất dễ thương trên facebook", tài khoản này viết. Ngay lập tức, Trương Mỹ Nhân lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt.
"Ở nhà cũng không yên. Tôi chưa chết nhé, sao lấy hình tôi vậy", Trương Mỹ Nhân cho hay. Ở phần bình luận, nhiều sao Việt: Hoa khôi Lan Khuê, Bạch Công Khanh, Minh Xù cũng bày tỏ sự bức xúc, cho rằng người tung tin đồn Trương Minh Nhân qua đời để câu like.
Bi tung tin qua doi, ga cung mot thoi cua Vu Khac Tiep phan ung gat
 Trương Mỹ Nhân lên tiếng khi bị tung tin qua đời.
Bi tung tin qua doi, ga cung mot thoi cua Vu Khac Tiep phan ung gat-Hinh-2
 
Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, từng là người mẫu teen nổi tiếng ở TP.HCM và là gà cưng một thời của Khắc Tiệp. Tuy vậy, năm 2016, cô quyết định rời khỏi công ty người mẫu của ông bầu Vũ Khắc Tiệp để tập trung cho việc học tập.
Trước người mẫu Trương Mỹ Nhân, đã có rất nhiều sao Việt bị đồn qua đời. Tháng 7/2018, mạng xã hội có tin đồn danh ca Khánh Ly qua đời tại châu  Âu. Cũng trong tháng 7/2018, Elvis Phương bị tung tin thất thiệt rằng qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy do đau tim. Về phần mình, Elvis Phương lẫn Khánh Ly đều tỏ ra bình thản trước tin đồn.
Hoài Linh cũng không ít lần bị tung tin đồn ác ý. Tháng 8/2017, một tài khoản Facebook viết rằng Hoài Linh qua đời trong bệnh viện và kêu gọi tương tác để mong nam nghệ sĩ sớm siêu thoát. Không chỉ lên tiếng đính chính, Hoài Linh còn dằn mặt tài khoản Facebook này.

Mời quý độc giả xem video "Trương Mỹ Nhân tham gia gameshow Ngạc nhiên chưa 2019". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)