Bảo Thy "nịnh khéo" ông xã, hé lộ mối quan hệ với nhà chồng sau khi cưới

Bảo Thy chia sẻ nhiều về sự thay đổi trong cuộc sống sau khi kết hôn.

Sau khi kết hôn, Bảo Thy lần đầu xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM. Nữ ca sĩ chọn trang phục Hanbok truyền thống và thu hút ánh nhìn của đám đông với lối trang điểm nhẹ nhàng rạng rỡ. Tuy nhiên, điều được người hâm mộ quan tâm nhất là những chia sẻ bất ngờ của Bảo Thy về cuộc sống sau khi kết hôn và quan hệ với nhà chồng. 
Trải lòng về cuộc sống sau hôn nhân, Bảo Thy không ngần ngại cho hay bản thân may mắn được nhà chồng yêu thương và ủng hộ mọi thứ mình đang theo đuổi. Bởi “mọi người trong nhà đều hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của Thy nên không ai ép Thy phải cố thay đổi điều gì cả, Thy cứ là Thy thôi và cứ tập trung cho những điều mình cần. Từ đó, Thy tin ai thật sự thương và yêu mình lắm thì mới luôn nghĩ cho mình, để mình thoái mái nhất có thể”.
Đặc biệt, Bảo Thy chính là người lên thực đơn ăn uống cho cả nhà, đích thân chăm sóc từng bữa cho các thành viên trong gia đình chồng. Theo đó, Bảo Thy sẽ lên thực đơn cho 1 tuần, đảm bảo về khẩu vị lẫn dinh dưỡng vì “được chăm sóc mọi người theo cách này, Thy cảm thấy rất vui”.
 Bảo Thy chụp ảnh thân mật cùng mẹ đẻ.
Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên nịnh khéo chồng khi nói rằng chính ông xã là người đã động viên cô tập luyện thể dục, dành thời gian để cùng cô đạp xe đạp mỗi ngày, ân cần dặn dò cô phải tập trung nhiều hơn cho sức khoẻ. “Ông xã của Thy không thích Thy thức khuya. Mỗi lúc Thy ép mình giảm cân, anh ấy hay bảo là Thy cứ từ từ mà tập chứ đừng vội.
Sự chăm sóc của anh tác động rất nhiều đến Thy. Ngoài sức khoẻ, anh ấy không can thiệp quá nhiều vào công việc kinh doanh của Thy nhưng cũng chia sẻ cho vợ nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học để mình có cái nhìn bao quát hơn về thị trường”.
Nhìn lại năm 2019, Bảo Thy chia sẻ bản thân không có gì tiếc nuối vì đó là khoảng thời gian cô được sống với đam mê và mong muốn của mình. Nữ ca sĩ tự hào cho biết trong năm qua cô đã cho ra mắt MV cũng như gặt hái được một chút thành quả ở vai trò doanh nhân.
Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng cải thiện nhiều hơn về sức khỏe, mọi thứ trong cuộc sống lạc quan và nhẹ nhàng hơn. Cô cho rằng năm 2019 là sự biết ơn và sẽ trở thành bàn đạp chắc chắn để mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2020.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

>> xem thêm

Bình luận(0)