Bạn trai tin đồn "bắt chước" Lý Thần gửi lời tỏ tình Phạm Băng Băng?

Động thái này đã khiến tin đồn Phạm Băng Băng có tình yêu mới càng thêm phần được khẳng định.

Sau gần 3 tháng chia tay Lý Thần, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đón sinh nhật tuổi 38 với không khí hoàn toàn khác biệt so với những năm trước. Mặc dù vậy những người bạn tốt vẫn gửi đến "nữ hoàng thị phi" những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, cô còn nhận được lời chúc của bạn trai tin đồn, nhà tạo mẫu Trương Soái đã đăng: "Cả đời này anh sẽ bảo vệ em, không cần phải nói quá nhiều, chúc mừng sinh nhật em, Băng của anh!".
Ban trai tin don
Trương Soái đăng tải lời chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng đầy ẩn ý. 

Ban trai tin don
 

Ban trai tin don
 Cùng với đó là 3 tấm hình vô cùng thân thiết giữa anh và Phạm Băng Băng.
Đăng kèm là nhiều tấm ảnh chụp chung của Trương Soái và Phạm Băng Băng, qua những bức ảnh có thể nhận thấy mối quan hệ của 2 người tương đối thân thiết, hơn nữa điều đáng chú ý là Trương Soái lại dùng cụm từ "Băng của anh" mà Lý Thần trước kia vẫn dùng để gọi Phạm Băng Băng.
Stylist Trương Soái và Phạm Băng Băng từng dính tin đồn hẹn hò sau khi người đẹp họ Phạm chia tay Lý Thần. Phạm Băng Băng từng bị bắt gặp đặt tay lên ngực của Trương Soái khiến không ít người nghĩ rằng hai người đang yêu đương. Mặc dù dính tin đồn hẹn hò nhưng Phạm Băng Băng và Trương Soái đều lựa chọn im lặng.
Trước đây hai người từng dính tin đồn hẹn hò sau khi tấm hình Phạm Băng Băng để tay lên ngực Trương Soái được công bố.
Thực tế mối quan hệ của 2 người họ cũng không đơn giản như vậy, mọi người đều biết Phạm Băng Băng mở một thẩm mỹ viện, người đứng tên sở hữu là mẹ của cô - Trương Truyền Mỹ, nhưng Trương Soái lại từng trả lời phỏng vấn rằng thẩm mỹ viện đó là của anh. Qua đây có thể thấy mối quan hệ của Trương Soái và Phạm Băng Băng không chỉ là bạn bè đơn thuần. Có lẽ sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã tìm được hạnh phúc mới.
Theo Ngọc Anh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)