Andree hát ca từ nhạy cảm trên sóng truyền hình gây bức xúc

(Kiến Thức) - Ồn ào Andree hát ca từ nhạy cảm trong đêm chung kết 2 Rap Việt vào ngày 14/11 đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, nhiều cư dân mạng bức xúc việc Andree hát ca từ nhạy cảm trên sóng truyền hình.
Cụ thể, tối ngày 14/11, nam ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết 2 Rap Việt. Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như lời bài hát “Nhạc anh” của Andree không chứa ca từ nhạy cảm như: "Gặp anh ban ngày em sẽ cười. Đêm xuống chỉ còn tiếng a a a"; "Anh sẽ là chàng trai hàng ngày em thầm thương. Nên đầu gối ban đêm sẽ thường thâm"; "Trường mà anh học lấy bằng tốt nghiệp ở ngoài đường. Nhạc anh đã viết phải có thói quen ở trên giường".
Nhiều khán giả bức xúc, cho rằng lời bài hát “Nhạc anh” thực sự không phù hợp để lên sóng truyền hình bởi ca từ đề cập đến chuyện giường chiếu có thể ảnh hưởng đến khán giả nhỏ tuổi. Một số khán giả còn đặt câu hỏi về trách nhiệm kiểm duyệt của nhà đài với tiết mục của Andree.
Andree hat ca tu nhay cam tren song truyen hinh gay buc xuc
 Bài hát “Nhạc anh” của Andree chứa ca từ nhạy cảm.
“Không hiểu Andree nghĩ gì mà mang cả chuyện giường chiếu lên TV”, “Gắn thêm mác 18+ đi Andree”, “Andree hát dung tục trong khi chương trình không giới hạn độ tuổi”, “Đáng lẽ chương trình nên chỉnh sửa lời bài hát của Andree trước khi lên sóng”, khán giả bày tỏ quan điểm.
Trước những ý kiến trái chiều, Andree chưa có phản hồi chính thức. Trên trang fanpage, rapper chỉ có động thái bày tỏ tự hào về bản thân sau khi biểu diễn ở Rap Việt. “Tôi đã mang được dòng nhạc tôi theo đuổi lên truyền hình trực tiếp”, Andree viết.

Xem video "Dế Choắt vào chung kết Rap Việt". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)