Á hậu Thư Dung hành động bất ngờ sau khi bị xác nhận bán dâm

Sau khi bị xác nhận có bán dâm, Á hậu Thư Dung đăng ảnh đi chùa với lời nhắn: ” "Im lặng là vàng. Nhẫn nhịn là bạc”.

Sự việc Á hậu Thư Dung bị bắt quả tang trong lúc bán dâm với giá nghìn đô càng khiến dư luận chú ý hơn khi người đẹp liên tục thanh minh mình bị oan, chỉ vào khách sạn trò chuyện với khách và bị bắt khi trên người vẫn còn quần áo. Thế nhưng, kết luận của cơ quan điều tra cho biết người đẹp có tham gia đường dây môi giới mại dâm và thông tin trên hoàn toàn là sự thật.
Giữa “tâm bão”, nàng Á hậu tai tiếng có động thái vô cùng đáng chú ý. Cách đây vài giờ Thư Dung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân đính kèm hình ảnh đi chùa lễ Phật.
A hau Thu Dung hanh dong bat ngo sau khi bi xac nhan ban dam
Thư Dung đăng ảnh đi chùa giữa lúc thông tin mới lan truyền. 
"Im lặng là vàng. Nhẫn nhịn là bạc. Giúp người là đức. Chịu thiệt là phúc. Nam mô a di đà Phật", Thư Dung viết.
Tuy nhiên đăng ảnh đi chùa không làm Thư Dung nhận được cái nhìn cảm thông từ dư luận. Rất nhiều người đã chỉ trích mỹ nữ sinh năm 1995.
Sau ồn ào bị công an tóm gọn khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm vào hồi tháng 9/2018, Thư Dung bị tước hết danh hiệu trong và ngoài nước. Sau vài tháng ẩn dật, người đẹp trở về showbiz và hết lòng thanh minh rằng mình bị oan.
Trước tuyên bố của Thư Dung, cơ quan CSĐT đưa ra kết luận điều tra số 567 ngày 24 tháng 01 như sau: Ngày 22/8/2018, có hai người đàn ông tên Phan Văn Q. và Lý Văn Đ. đã liên lạc với tài khoản mang tên "Vipxxx" của tú ông Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) yêu cầu cung cấp 2 gái bán dâm.
Ngay lập tức, "tú ông" liên lạc với Nguyễn Cao V (M.C sinh năm 1997, ở TP Tân An, tỉnh Long An) và Nguyễn Thị D (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).
Sau khi trao đổi, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/ lần và Á hậu T. D bán với giá 5.000 USD/lần. Sau đó, Dũ báo lại với khách mua dâm giá của D là 7.000 USD/lần; giá bán dâm của V là 1.500 USD/lần.
Ngày 30/8/2018, khi Nguyễn Cao V và Nguyễn Thị D đang thực hiện việc bán dâm cho khách làng chơi tại khách sạn Cupid thì bị lực lượng chức năng kiểm tra và mời về làm việc.
Với hành vi của các đối tượng mua dâm và bán dâm, trong đó có Á hậu T.D, phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Điều 22 và Điều 23 Nghị định 167/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ.
Theo Khánh Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)