15 phút livestream, Quyền Linh quyên góp được 2,5 tỷ cho miền Trung

(Kiến Thức) - Nhanh chóng quyên góp được 2,5 tỷ sau 15 phút livestream, Quyền Linh lập tức vào Huế để cứu trợ bà con vùng lũ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Quyền Linh có mặt ở Huế cứu trợ người dân vùng lũ". Nguồn FB Quyền Linh:
Chiều qua (29/10), nam diễn viên kiêm MC Quyền Linh đã livestream để quyên góp tiền giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Chỉ sau 15 phút lên sóng, nam MC nổi tiếng đã quyên được số tiền 2,5 tỷ đồng. Trong số đó có mạnh thường quân còn chuyển khoản luôn cho Quyền Linh 1 tỷ 434 triệu đồng để cứu trợ bà con miền Trung.
Ngay sau đó, vào tối cùng ngày, Quyền Linh đã mang số tiền anh vừa quyên góp được bay ra Huế để cứu trợ người dân.
15 phut livestream, Quyen Linh quyen gop duoc 2,5 ty cho mien Trung
 Quyền Linh livestream khoe số tiền mình quyên góp được để giúp đồng bào lũ lụt.
Sáng 30/10, Quyền Linh đã mang tiền mặt tới giúp người dân xây sửa lại nhà, tiền chi tiêu cho những hộ bị bão lũ tàn phá nặng nề nhất ở Huế, Quảng Trị. Nam MC dự định sẽ dành 4 ngày để đi cứu trợ bà con vùng lũ. Rời Huế, Quyền Linh sẽ tới Quảng Trị để hỗ trợ người dân.
Hình ảnh MC Quyền Linh từ nhiều năm nay gây ấn tượng tốt với khán giả bởi sự giản dị trên sân khấu, chân thành trong đời thường.
15 phut livestream, Quyen Linh quyen gop duoc 2,5 ty cho mien Trung-Hinh-2
 Quyền Linh làm MC trong chương trình "Vượt lên chính mình".
Anh còn được nhiều người thương mến gọi là "MC quốc dân" hay MC của người nghèo khi dẫn chương trình “Vượt lên chính mình”. Cũng nhờ chương trình này mà Quyền Linh giành được giải Mai vàng cho Người dẫn chương trình xuất sắc nhất.
Trước khi nổi tiếng với vai trò MC, Quyền Linh là diễn viên được khán giả yêu mến qua rất nhiều bộ phim, vở kịch như: Người Hà Nội, Đồng tiền xương máu, Trùng quang tâm sử, Khi đàn ông có bầu, Lục Vân Tiên…
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)