3 nàng giáp là "thần tài tái thế", làm giàu cho bố mẹ, chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ này vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém. Bất kể làm việc gì cũng được các vị thần may mắn chiếu cố, bước ra đường có quý nhân phù trợ, mọi cơ duyên trong cuộc sống đều là hảo duyên.

1. Tuổi Tỵ
Nhìn bề ngoài mong manh, yếu đuối thế nhưng Tỵ là con giáp mạnh mẽ, cam đảm và sống rất tình cảm. Họ sẵn sàng làm tất cả để gia đình có cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Thông minh và giỏi kiếm tiền, nhưng không vì thế mà Tỵ tỏ ra cao ngạo hoặc không xem trọng chồng.
Với Tỵ, những giá trị tinh thần mới là điều đàng quý nhất, họ không ngần ngại nhún nhường để giúp đỡ chồng phát triển sự nghiệp, tiến thân nhanh chóng. Phúc khí của Tỵ sẽ giúp không chỉ chồng con, mà cả gia đình chồng phát tài phát lộc, may mắn gõ cửa ầm ầm.
2. Tuổi Dần
Tử vi học có nói, tuổi Dần là những người có số làm lãnh đạo, tài giỏi và thông minh hơn người. Quả đúng như vậy, trời sinh tuổi Dần là người có tính cách độc lập, tham vọng và không ngừng nỗ lực xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc. Thuở niên thiếu, tuổi Dần luôn cố gắng thể hiện mọi thế mạnh của mình và trở thành niềm tự hào của gia đình.
3 nang giap la
 

Tuổi Dần cũng được xem là bùa hộ mệnh của gia đình khi mọi điều trong nhà đều rất thuận lợi và suôn sẻ. Bước vào giai đoạn trung niên, vận may và phúc khí của tuổi Dần dần được tỏa sáng.
Từ sau năm 35 tuổi, tuổi Dần không những xây dựng được cuộc sống viên mãn cho bản thân mà còn có khả năng vượng phu vượng tử, giúp chồng củng cố sự nghiệp ổn định, dạy dỗ con nên người thành đạt. Nhìn chung, hậu vận của tuổi Dần là cuộc sống an nhàn, không thiếu thứ gì.
3. Tuổi Ngọ
Trời sinh tuổi Ngọ là những người thoải mái, thích tự do, ung dung tự tại, không muốn bị ràng buộc. Tử vi học có nói, tuổi Ngọ là con giáp sở hữu được nhiều vận may của thượng đế, dù không ở gần gia đình nhưng họ luôn mang đến nhiều phúc đức cho bố mẹ và người thân xung quanh. Thuở bé, tuổi Ngọ tài giỏi, lanh lợi, luôn khiến mọi người vui lòng, dù cuộc sống có vất vả thế nào họ cũng lạc quan yêu đời và hướng về tương lai tươi sáng.
Nhờ có sự có mặt của tuổi Ngọ, mà cuộc sống thuở thiếu niên trôi qua êm đềm nhẹ nhàng, không nước mắt. Đến khi trưởng thành, tuổi Ngọ tiếp tục phát huy phúc đức trời ban, xây dựng gia đình nhỏ viên mãn sung túc.
Hậu vận, tuổi Ngọ chẳng cần lo lắng cơm áo gạo tiền, từ 40 tuổi trở đi, phúc tài tự đến trước nhà, việc cần làm là đón nhận và an nhàn hưởng phước.
* Thông tin chỉ mang tính minh họa!
Theo Phong (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)