“Vũ khí” bí mật của phụ nữ khiến mọi đàn ông phải đầu hàng

Trở thành người phụ nữ quyến rũ không khó, nếu bạn biết những đặc điểm này, bạn sẽ khiến các chàng không thể rời mắt.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang

Sở hữu làn da mịn màng. Người xưa có câu “nhất dáng nhì da”, một làn da mịn màng là nét cực quyến rũ của phụ nữ. Đàn ông có thể chú ý đến một cô nàng trang điểm sắc xảo xinh đẹp. Nhưng họ sẽ không thể rời mắt khỏi người phụ nữ không cần trang điểm nhưng vẫn có làn da mịn màng, thu hút ánh nhìn người đối diện.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-2

Cắn môi hờ. Thường thì đây là hành động của trẻ con mỗi khi chúng hào hứng hay lo sợ gì đó. Nhưng khi phụ nữ làm hành động này trông họ thực sự gợi cảm.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-3

Nụ cười tỏa nắng. Nụ cười luôn là điểm sáng và rực rỡ nhất ở mọi phụ nữ. Nhưng cũng nên hiểu cười khi nào cho đúng, cười ra sao cho thật duyên dáng cũng rất quan trọng. Đàn ông sẽ luôn bị quyến rũ với phụ nữ thoải mái và tự nhiên nhất khi cười.


“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-4

Đôi môi. Đôi môi luôn là điểm đàn ông hay nhìn nhất ở phụ nữ. Một nụ cười xinh xắn, hay đôi môi chúm chím quyến rũ làm đàn ông cứ say mê không dứt. Phụ nữ nên tận dụng vũ khí này, biết khi nào nên cười, khi nào nên im lìm để phát huy tác dụng hiệu quả nhé!

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-5

Lộ vai trần. Bờ vai trần vừa quyến rũ lại thể hiện nét yếu đuối nữ tính ở phụ nữ. Đàn ông một khi nhìn vào sẽ vừa muốn có được, vừa muốn chở che cả đời.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-6

Mặc áo của chàng. Rất nhiều đàn ông thổ lộ rằng họ luôn thích nhìn người phụ nữ mặc chính chiếc áo sơ mi của mình. Việc mặc áo sơ mi nam cũng khiến đàn ông thấy rằng bạn không chỉ có hứng thú với chiếc áo của anh ấy mà còn muốn trở nên gần gũi hơn.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-7

Liếc mắt. Một cái liếc mắt nhẹ nhàng và hơi gợi ý đôi khi lại làm người đàn ông của bạn trở nên hứng thú. Đây là hành động tuy nhỏ nhưng lại thể hiện nét quyến rũ rất nữ tính ở phụ nữ.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-8

Tự tin. Phụ nữ không nhất thiết phải có nhan sắc nổi bật hay thân hình nóng bỏng. Phụ nữ tự tin với những gì bản thân có được, biết rõ điểm mạnh của bản thân để phát huy và tự hào về bản thân. Phụ nữ càng tự tin sẽ càng biết mình muốn gì, có chủ kiến riêng, rất thu hút đàn ông.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-9

Thần thái. Phụ nữ quyến rũ còn nằm ở thần thái của riêng mình. Thần thái được tạo nên nhờ cách xử sự, hành động tao nhã hay cách ăn mặc sang trọng…Để có được thần thái riêng, phụ nữ cần phải tìm hiểu để khiến mình tốt hơn mỗi ngày.

“Vu khi” bi mat cua phu nu khien moi dan ong phai dau hang-Hinh-10

Luôn làm mới bản thân. Đã là phụ nữ thì phải luôn làm mới mình, phải luôn khiến mình xinh đẹp hơn mỗi ngày. Bạn khiến mình tốt hơn không chỉ cho bản thân mà còn là thứ vũ khí khiến đàn ông cứ muốn giữ lấy bạn cả đời. Vì vậy, đừng tiếc thời gian và tiền bạc cho việc làm đẹp và cải thiện chính mình.

Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)