Với đàn ông, đây là điều quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu

Tôi không nói bạn đừng tin vào tình yêu, hay bên cạnh một cô gái mà bạn không có cảm xúc. Tôi chỉ muốn nói rằng Là đàn ông, đừng tập trung vào tình yêu. Bởi vì đó là cách để bạn giết chết tình yêu nhanh nhất.

Phụ nữ cần tình yêu, đàn ông cần tôn trọng

Có một nghiên cứu thú vị như thế này. Họ hỏi vài trăm đàn ông một câu hỏi và buộc phải đưa ra lựa chọn.

Giữa 2 lựa chọn, trên đảo hoang một mình không có tình yêu, và ở một xã hội bản thân không nhận được tôn trọng. Đoán xem, 74% số lượng đàn ông lựa chọn số 1. Đó là thà không có tình yêu chứ nhất quyết sống trên đời phải được tôn trọng. Bởi lẽ với đàn ông, có nhiều thứ quan trọng trên đời chứ không chỉ vỏn vẹn 2 chữ “tình yêu”.

Bạn nghĩ thứ gì làm đàn ông cay đắng và chua xót nhất? Không, đó không phải việc bạn giận dỗi, không quan tâm. Cũng không phải việc bạn từ chối chuyện chăn gối.

Thứ chua xót nhất của người đàn ông, đó là bị bạn gái/người yêu/vợ mình coi thường, tỏ ý thiếu tôn trọng trước chính đám bạn của anh ta. Nó tương tự như việc anh ta hắt hủi, hay không đếm xỉa gì tới cảm xúc của bạn lâu ngày vậy.

Đàn ông cần tôn trọng. Và khi bạn tập trung vào tôn trọng, lúc này điều kỳ diệu sẽ tới.

Khi bạn tập trung vào sự tôn trọng, cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn

Voi dan ong, day la dieu quan trong hon viec tim kiem tinh yeu

Không, mục đích của bạn không phải là đến phòng tập và tập tạ. Mục đích của bạn là nhìn thấy cơ thể tuyệt vời nhất của mình.

Không, mục đích của bạn không phải bán thật nhiều bất động sản. Mục đích của bạn là gửi gắm những bất động sản giá trị nhất tới khách hàng yêu thương của mình.

Tương tự, mục đích của bạn không phải yêu miệt mài, yêu mê say, yêu quên lối về. Mục đích của bạn là khiến bạn gái luôn tôn trọng và ngưỡng mộ mình. Bởi…

Khi bạn cố gắng để nhìn thấy cơ thể tuyệt vời nhất của mình, dĩ nhiên bạn sẽ đến phòng tập hàng ngày.

Khi bạn gửi gắm những bất động sản giá trị nhất tới khách hàng, dĩ nhiên bạn sẽ bán được nhiều bất động sản.

Khi bạn làm mọi thứ để đổi lấy sự tôn trọng của bạn gái. Cô ấy không những ngưỡng mộ, mà dĩ nhiên sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Voi dan ong, day la dieu quan trong hon viec tim kiem tinh yeu-Hinh-2

Đúng vậy, ngay từ hôm nay hãy thay đổi lối tư duy của mình. Hãy tập trung làm những việc khiến cô ấy tôn trọng. Hãy làm những thứ để khiến cô ấy ngưỡng mộ. Hãy tìm cách để lấy được sự tôn trọng của cô ấy nhiều nhất có thể.

Sau cùng, bạn không chỉ nhận được sự tôn trọng. Thay vào đó, tình yêu còn đến với bạn theo cách đáng quý và trân trọng hơn.

*Bài viết được trích từ blog Chinhem.com.

Theo Lai H/ Báo Dân sinh

>> xem thêm

Bình luận(0)