Sương sáo sữa. Nếu đến khu người Hoa quận 6, bạn đừng bỏ qua con đường Gia Phú với những món đặc sản Sài Gòn độc đáo. Nổi bật trong đó là món sương sáo sữa, khoảng 10.000-15.000 đồng một chén.Sương sáo đá là thức uống thường thấy, nhưng khi ăn với sữa tươi lại có vị khác hẳn, thơm béo và ngọt mát hơn.Nước ép phố đi bộ Nguyễn Huệ. Phố đi bộ là địa điểm hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Khi đến đây, thay vì lựa chọn trà sữa, café hoặc food court của các tòa nhà xung quanh với giá trên 50.000 đồng, bạn có thể tìm quán nước ép nhỏ xinh nằm tại hẻm 53 đường Nguyễn Huệ gần đó. Nước ép trái cây tươi đủ loại như mận, sơ ri…, uống cùng nhiều loại thạch thơm mát nhưng giá chỉ 20.000 đồng. Bắp xào trứng muối và phô mai que cũng là nét quen thuộc của ẩm thực Sài Gòn. Món ăn vặt bắp xào vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chuẩn bị khoảng 15.000 đồng, bạn đã có một hộp bắp nóng hổi thơm mùi bơ, béo vị trứng cùng tôm cháy, mỡ hành.Ngoài ra, bạn có thể tìm đến góc phố Hồ Tùng Mậu và Ngô Đức Kế để thử món bắp xào trứng muối độc đáo. Tại đây còn phục vụ món phô mai que chiên giòn giá 14.000 đồng.Bánh crepe Việt Nam. Bánh crepe có xuất xứ từ Pháp, màu sắc vàng nhẹ và vỏ nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa. Khi về Việt Nam, bánh được biến tấu thành nhiều phiên bản. Trước cổng trường Nguyễn Huệ quận 6 có quầy bánh crepe hình bán nguyệt độc đáo, ăn kèm bơ mặn và bơ đậu phộng. Một phiên bản khác là bánh kết hợp sợi củ cải trắng bào nhuyễn và tôm, thịt tại đầu hẻm 20 Phạm Đình Hổ, quận 6. Giá món ăn này là 15.000-20.000 đồng/phần. Pizza hải sản. Với hầu bao khiêm tốn, bạn vẫn thưởng thức được chiếc pizza viền bánh giòn xốp, phôi mai dẻo kéo sợi và hải sản hảo hạng. Ngoài ra, đi cùng pizza là salad hoặc bánh mì bơ tỏi và ly nước ngọt giải khát.Với cả nhóm bạn ăn chung một chiếc pizza hải sản giá tầm 50.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức 3-4 món ăn đường phố Sài Gòn với chi phí tổng cộng 50.000 đồng.
Sương sáo sữa. Nếu đến khu người Hoa quận 6, bạn đừng bỏ qua con đường Gia Phú với những món đặc sản Sài Gòn độc đáo. Nổi bật trong đó là món sương sáo sữa, khoảng 10.000-15.000 đồng một chén.
Sương sáo đá là thức uống thường thấy, nhưng khi ăn với sữa tươi lại có vị khác hẳn, thơm béo và ngọt mát hơn.
Nước ép phố đi bộ Nguyễn Huệ. Phố đi bộ là địa điểm hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Khi đến đây, thay vì lựa chọn trà sữa, café hoặc food court của các tòa nhà xung quanh với giá trên 50.000 đồng, bạn có thể tìm quán nước ép nhỏ xinh nằm tại hẻm 53 đường Nguyễn Huệ gần đó.
Nước ép trái cây tươi đủ loại như mận, sơ ri…, uống cùng nhiều loại thạch thơm mát nhưng giá chỉ 20.000 đồng.
Bắp xào trứng muối và phô mai que cũng là nét quen thuộc của ẩm thực Sài Gòn. Món ăn vặt bắp xào vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chuẩn bị khoảng 15.000 đồng, bạn đã có một hộp bắp nóng hổi thơm mùi bơ, béo vị trứng cùng tôm cháy, mỡ hành.
Ngoài ra, bạn có thể tìm đến góc phố Hồ Tùng Mậu và Ngô Đức Kế để thử món bắp xào trứng muối độc đáo. Tại đây còn phục vụ món phô mai que chiên giòn giá 14.000 đồng.
Bánh crepe Việt Nam. Bánh crepe có xuất xứ từ Pháp, màu sắc vàng nhẹ và vỏ nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa. Khi về Việt Nam, bánh được biến tấu thành nhiều phiên bản.
Trước cổng trường Nguyễn Huệ quận 6 có quầy bánh crepe hình bán nguyệt độc đáo, ăn kèm bơ mặn và bơ đậu phộng. Một phiên bản khác là bánh kết hợp sợi củ cải trắng bào nhuyễn và tôm, thịt tại đầu hẻm 20 Phạm Đình Hổ, quận 6. Giá món ăn này là 15.000-20.000 đồng/phần.
Pizza hải sản. Với hầu bao khiêm tốn, bạn vẫn thưởng thức được chiếc pizza viền bánh giòn xốp, phôi mai dẻo kéo sợi và hải sản hảo hạng. Ngoài ra, đi cùng pizza là salad hoặc bánh mì bơ tỏi và ly nước ngọt giải khát.
Với cả nhóm bạn ăn chung một chiếc pizza hải sản giá tầm 50.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức 3-4 món ăn đường phố Sài Gòn với chi phí tổng cộng 50.000 đồng.