Tuyệt chiêu siêu dễ để thành vợ tốt ngay lập tức!

Muốn được chồng yêu, trước hết, phụ nữ phải yêu chính bản thân mình.

Sẽ thật tệ hại nếu bạn luôn để mình trong bộ dạng đầu tóc bù xù, mặt mặt phờ phạc, ăn mặc lôi thôi.
Ai cũng muốn trở thành một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng. Mỗi ngày phụ nữ vắt óc nghĩ cách để làm sao khiến chồng vui và hài lòng. Thực ra, con đường để trở thành một người vợ tốt không hề khó. Dưới đây là những điều nhỏ các bà vợ nên làm để cải thiện hôn nhân và khiến cho tình yêu của chồng dành cho mình càng lúc thêm mặn nồng.
Xem thể thao
Phụ nữ vốn không yêu thích thể thao, đó là điều dễ hiểu. Nhưng thể thao lại là niềm cảm hứng lớn của hầu hết đàn ông. Vì thế, muốn đồng điệu cùng chồng, muốn có thể cùng chồng bàn luận một cách đầy hứng thú, xem thể thao cùng với anh ấy là một ý tưởng tuyệt vời.
Khi bạn dành thời gian để thưởng thức một trận bóng, một chương trình thể thao cùng chồng, anh ấy sẽ cảm thấy rất thú vị khi có người cùng mình xem. Chồng bạn sẽ cảm nhận được vì tình yêu mà vợ sẵn sàng chia sẻ cả niềm vui, sở thích của cá nhân mình.
Biết đâu, khi bạn xem thể thao cùng chồng, chính bạn cũng sẽ thấy nó thật hấp dẫn và vợ chồng bạn lại có thêm một điểm chung. Còn nếu bạn vẫn không thực sự cảm thấy nó quá tuyệt thì cũng chẳng có gì tệ hại cả, chỉ cần ngồi xuống cùng chồng và chăm chú xem, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại mang về cho bạn hiệu quả bất ngờ.
Tuyet chieu sieu de de thanh vo tot ngay lap tuc!
Chồng bạn sẽ cảm nhận được vì tình yêu mà vợ sẵn sàng chia sẻ cả niềm vui sở thích của cá nhân mình. (ảnh minh họa) 
Chăm sóc bản thân
Điều này có vẻ là một so sánh khập khiễng nhưng nó cũng giống như khi bạn đi máy bay, hãy đeo bình dưỡng khí cho mình trước khi đeo cho người bên cạnh, tình cảm vợ chồng cũng vậy. Muốn được chồng yêu, trước hết, bạn phải yêu chính bản thân mình. Sẽ thật tệ hại nếu bạn luôn để mình trong bộ dạng đầu tóc bù xù, mặt mặt phờ phạc, ăn mặc lôi thôi. Khi đó, đến chính bạn còn cảm thấy mình chẳng có gì hấp dẫn huống cho là chồng.
Hãy để dành chồng… miếng to hơn
Việc này tuy rất nhỏ nhưng chồng bạn có thể cảm nhận được rất nhiều. Khi bạn cắn một miếng bánh rồi đưa chồng, hãy cắn một miếng nhỏ và đưa lại cho chồng miếng to. Khi bạn để dành một thứ gì đó cho chồng, hãy đảm bảo rằng nó là một thứ ngon lành, nguyên vẹn không phải đồ ăn thừa hoặc những miếng tệ hại mà bạn chẳng muốn ăn… Bằng việc nhỏ bé này, anh ấy cảm nhận rằng bạn quan tâm, nghĩ cho chồng nhiều hơn cả bản thân mình. Và với một người vợ như thế, thử hỏi làm sao chồng không yêu?
“Khoe” về chồng
Khi chồng ở phía sau và có thể nghe thấy câu chuyện của bạn với ai đó, nếu câu chuyện nhắc đến anh ấy, đừng quên thể hiện niềm tự hào, “khoe” chồng mình với người đó, chắc chắn sẽ phía sau lưng anh ấy vui âm ỉ trong lòng. Một lời khen ngợi phía sau lưng sẽ hữu hiệu hơn cả khi bạn nói lời khen trước mặt anh ấy.
Hãy nói: “Em xin lỗi”
Tất nhiên rồi, con người ai cũng có những lỗi lầm và đừng ngần ngại nói câu: “Em xin lỗi”. Khi bạn làm điều đó, lỗi lầm của bạn bỗng dưng bay biến và bạn trở nên đáng yêu vô cùng trong mắt chồng.
Tập trung vào thế mạnh của mình
Là con người, chúng ta đều có những điểm yếu, điểm mạnh, vì thế, người vợ tốt là người biết phát huy cái hay của mình và hạn chế những điều bạn không thực sự giỏi. Tốt nhất hãy nói với chồng về những điều là sở đoản của bạn, đừng ngần ngại khi thừa nhận điều đó vì khi hiểu thì anh ấy sẽ thông cảm hơn cho bạn. Từ đó, bạn có thể phát huy những sở trường của mình.
Đừng mặc cả “chuyện ấy”
Thân mật thể xác là một phần tuyệt vời trong quan hệ vợ chồng. Đừng biến nó trở nên rẻ rúm khi sử dụng tình dục là thứ để kiểm soát và ra điều kiện với chồng.
Tìm hiểu cách thể hiện tình yêu mà chồng bạn thích
Không phải ai cũng cảm nhận tình yêu theo một cách giống nhau, do đó, bạn cần phải tìm hiểu xem chồng mình thích nhất khi được đón nhận tình yêu theo cách nào. Có người đàn ông thích nghe vợ nói lời yêu mình, có người lại thích được vợ hôn hoặc những cử chỉ chạm ngọt ngào khác. Tìm hiểu cách khiến chồng hạnh phúc, bạn sẽ đáp ứng đúng cái anh ấy cần.
Ưu tiên chồng đầu tiên
Bạn phải đặt chồng mình lên trên mọi việc bận rộn , công việc, con cái… Không chỉ vậy, chồng bạn còn cần phải được biết sự ưu tiên mà bạn dành cho anh ấy. Hãy chắc chắn rằng anh ấy biết bạn đang đặt chồng lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Mời quý độc giả xem video Chuyện ấy của các Hoàng đế xưa:
Theo Công Lý

Bình luận(0)