Sốc nặng bé 4 tuổi mang thai khiến cha mẹ ngất xỉu

Câu chuyện mang thai lạ đời nhưng có thật xảy ra với một bé chỉ mới 4 tuổi ở Trung Quốc.

Từ khi sinh ra đến nay đã 4 tuổi, cậu bé này luôn phát triển và lớn lên bình thường, khỏe mạnh như biết bao đứa trẻ khác. Bỗng thời gian gần đây, cậu bé kêu đau bụng và bụng cũng to ra một cách bất bình thường.
Cha mẹ, gia đình đứa trẻ vô cùng lo lắng tưởng rằng con bị bệnh khó chữa nên đã nhanh chóng đưa con đến bệnh viện để được khám và chẩn đoán bệnh.
Cậu bé 4 tuổi mang thai chính người anh em song sinh của mình. 
Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ cho biết trong bụng của cậu bé 4 tuổi này tồn tại một bào thai chưa hình thành rõ các bộ phận. Nghe được thông tin mang thai này, cha mẹ cậu bé choáng váng, sốc nặng và nhất thời không tin đó là sự thật.
Để bảo vệ tính mạng và cuộc sống của cậu bé thì nhất thiết phải tiến hành phẫu thuật lấy bào thai đó ra ngoài. Quá trình phẫu thuật thành công lấy ra một bào thai có hình dạng khá rõ ràng của một đứa trẻ với 4 chi và các ngón tay, ngón chân. Điều kỳ lạ là bào thai này lại được nằm trong dạ dày của cậu bé 4 tuổi.
Bác sĩ kết luận rằng lý do cậu bé bị tình trạng này do quá trình mang thai đôi dính liền của người mẹ, nên một bào thai sẽ thường nhỏ và kém phát triển sẽ ký sinh trong cơ thể của người anh, chị, em song sinh còn lại.
Đây là một trường hợp cực kỳ hiếm gặp nhưng khi phẫu thuật loại bỏ bào thai dị dạng đó, cậu bé vẫn có thể phát triển và lớn lên bình thường.
Mời quý độc giả xem video:
Theo Một Thế Giới

Bình luận(0)