Cải xoăn và rau bina được xem là một trong những “ siêu thực phẩm” tốt nhất cho sức khỏe nhờ chứa lượng lớn vitamin, nhiều sắt, canxi cùng các dưỡng chất khác.Quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học tin rằng ngoài cải xoăn và rau bina, những thực phẩm như tảo bẹ, canh xương, thực phẩm lên men… xứng đáng được vinh danh “siêu thực phẩm”, nên ăn hàng ngày.Trong đó, canh xương là một trong những thực phẩm có lợi, lành mạnh, thích hợp cho người đang khổ sở vì đau khớp, rối loạn máu. Một bát canh xương chứa lượng lớn protein, magie, kali, canxi giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mái tóc.Ngoài canh xương, thực phẩm lên men cũng nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Không chỉ ngon, thực phẩm lên men mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cụ thể, chúng giúp tiêu hóa tốt hơn, bảo vệ dạ dày khỏi các yếu tố có hại.Siro phong cũng được đánh giá cao, nên bổ sung vào chế độ ăn uống mỗi ngày trong năm mới. Chỉ một chai siro nhỏ có thể cung cấp được lượng lớn chất chống oxy hóa, điều hòa huyết áp.Hạt lanh chứa lượng lớn axit béo omega và lignans rất tốt cho nỗ lực ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Mỗi tuần, bạn nên ăn khoảng 3 lần để đạt được lợi ích sức khỏe tốt nhất.Giống như hạt lanh, gai dầu chứa nhiều axit béo, chất xơ bảo vệ tế bào khỏi sự tàn phá của các độc tố gây hại.Sả là loại gia vị quen thuộc, mang lại hương vị độc đáo cho món ăn đồng thời góp phần ngăn ngừa tình trạng cholesterol cao, điều hòa huyết áp.Ca cao được khuyến khích ăn nhiều bởi chúng rất tốt cho tim mạch, cải thiện khả năng lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và đau tim.Nếu như phần tép cam quýt giàu vitamin C thì phần vỏ cũng được đánh giá cao nhờ lượng vitamin C và canxi mang lại vẻ bóng đẹp cho làn da, ngừa lão hóa.Không phải tới bây giờ trà xanh mới được đánh giá cao nhờ những lợi ích sức khỏe chúng mang lại. Thực tế, từ lâu trà xanh được khuyến khích sử dụng làm đồ uống mỗi ngày để nạp lượng lớn chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể.
Cải xoăn và rau bina được xem là một trong những “ siêu thực phẩm” tốt nhất cho sức khỏe nhờ chứa lượng lớn vitamin, nhiều sắt, canxi cùng các dưỡng chất khác.
Quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học tin rằng ngoài cải xoăn và rau bina, những thực phẩm như tảo bẹ, canh xương, thực phẩm lên men… xứng đáng được vinh danh “siêu thực phẩm”, nên ăn hàng ngày.
Trong đó, canh xương là một trong những thực phẩm có lợi, lành mạnh, thích hợp cho người đang khổ sở vì đau khớp, rối loạn máu. Một bát canh xương chứa lượng lớn protein, magie, kali, canxi giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mái tóc.
Ngoài canh xương, thực phẩm lên men cũng nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Không chỉ ngon, thực phẩm lên men mà còn rất tốt cho sức khỏe. Cụ thể, chúng giúp tiêu hóa tốt hơn, bảo vệ dạ dày khỏi các yếu tố có hại.
Siro phong cũng được đánh giá cao, nên bổ sung vào chế độ ăn uống mỗi ngày trong năm mới. Chỉ một chai siro nhỏ có thể cung cấp được lượng lớn chất chống oxy hóa, điều hòa huyết áp.
Hạt lanh chứa lượng lớn axit béo omega và lignans rất tốt cho nỗ lực ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Mỗi tuần, bạn nên ăn khoảng 3 lần để đạt được lợi ích sức khỏe tốt nhất.
Giống như hạt lanh, gai dầu chứa nhiều axit béo, chất xơ bảo vệ tế bào khỏi sự tàn phá của các độc tố gây hại.
Sả là loại gia vị quen thuộc, mang lại hương vị độc đáo cho món ăn đồng thời góp phần ngăn ngừa tình trạng cholesterol cao, điều hòa huyết áp.
Ca cao được khuyến khích ăn nhiều bởi chúng rất tốt cho tim mạch, cải thiện khả năng lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và đau tim.
Nếu như phần tép cam quýt giàu vitamin C thì phần vỏ cũng được đánh giá cao nhờ lượng vitamin C và canxi mang lại vẻ bóng đẹp cho làn da, ngừa lão hóa.
Không phải tới bây giờ trà xanh mới được đánh giá cao nhờ những lợi ích sức khỏe chúng mang lại. Thực tế, từ lâu trà xanh được khuyến khích sử dụng làm đồ uống mỗi ngày để nạp lượng lớn chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể.