Quán ngon đông khách: Bò nhúng dấm - 318 Phố Huế. Thịt bò trong lẩu có 2 loại: bò gầu, cửa hàng chọn loại gầu rất thơm, nhúng vào nước nóng ăn sẽ giòn giòn, rất thích miệng: còn bò tái là loại thịt bò bắp, khi chín ăn sần sật. Gân bò của cửa hàng cũng rất đặc biệt, khi quán chọn loại gân cục, chứ không phải vó bò như nhiều quán bò nhúng giấm khác.Bò nhúng dấm số 2 Thái Phiên. Một suất ăn ở quán bao gồm một đĩa gầu bò, gân và thịt bắp bò tươi. Gân bò nên được cho vào nồi ngay từ đầu vì có thời gian chín lâu nhất, còn gầu và bắp bò ăn tới đâu thì chần tới đó. Do nước chua, lại được đun sôi nên thịt bò rất nhanh chín, lại mềm và ngọt thịt. Chi phí cho 2 người ăn hết khoảng 250.000 đến 300.000 đồng. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các món ăn phụ, mùa này, ngon miệng ngất là khoai lang rán.Bò nhúng dấm - 46 Trần Xuân Soạn. Quán lẩu bò nhúng dấm ở phố Trần Xuân Soạn rất nổi tiếng, nước lẩu bò nhúng giấm thơm nức mùi hành, sả phi thơm, chua chua, ngọt ngọt. Bạn có thể gọi đĩa bò tái, nạm, gầu bò hoặc gân bò, mỗi loại có hương vị thơm ngon riêng. Có thể nhúng ăn miếng thịt bò cuốn với bánh đa kèm vài lát chuối xanh dứa, khế chua, dưa leo thái chỉ, chút bún, chấm với thứ nước chấm đặc trưng, thi thoảng húp nước lẩu xì xụp. Ăn no mà không hề ngấy với chi phí chỉ khoảng 100.000 đồng/người.Bò nhúng dấm 23 Nguyễn Biểu. Quán nằm ở đoạn bên hông nhà thờ Cửa Bắc, diện tích nhỏ nhưng có chỗ trong nhà lẫn ngoài vỉa hè cho khách chọn. Tương tự các quán kể trên, bò nhúng dấm ở đây bán theo suất 100.000 đồng/người, luôn đầy đủ thịt, rau chần, rau sống, bún, bánh đa nem để cuốn chấm cùng mắm nêm, nồi nước dùng bên trong có ít váng đậu, đậu rán, dừa tươi.Chuỗi cửa hàng bò nhúng dấm 555 ở 275 Tô Hiệu, số 4 lô 14b mặt phố Trung Hòa, 105 C8 Giảng Võ. Một suất cho một người có giá 100.000 đồng, các đĩa gọi thêm như đuôi bò, bò muối chua… có giá dao động từ 70.000 tới 150.000 đồng/người. Thịt bò tươi, nước dùng chua dìu dịu, không gian thoáng đãng.Bò nhúng dấm 19 Hòe Nhai. Quán nằm gần cuối con dốc Hòe Nhai, nép mình trên vỉa hè với biển hiệu đơn giản ba chữ "Bò nhúng dấm" nhưng lại khá quen thuộc với người dân Hà Nội. Nước dùng ở đây có độ chua thích hợp nhờ chế thêm dấm gạo, kết hợp với sả, hành tây làm dậy mùi. Giá cho một nồi lẩu 4 người ăn trung bình khoảng 500.000 đồng.Lẩu bò nhúng dấm, 90 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng. Quán bán lẩu bò nhúng dấm chỉ với 90k/suất, điểm đặc biệt hấp dẫn của món lẩu bò nhúng dấm ở đây là phần nước mắm nêm của quán pha rất chuẩn, ăn ngọt ngọt, đậm đà phù hợp với thịt bò. Thêm vào đó chủ quán phục vụ khá chu đáo, ngoài mắm nêm, gia vị chanh còn chuẩn bị cả nước chấm chua ngọt cho khách hàng kén ăn.Lẩu bò nhúng dấm, 21C Khương Hạ, Thanh Xuân. Thêm một địa điểm hấp dẫn cho những ai thích món lẩu bò nhúng dấm đó là quán Bò Nhúng Dấm ở 21C Khương Hạ. Một set lẩu ở đây tính ra thường có giá 120k/người với phần nguyên liệu đi kèm vô cùng phong phú, thịt, bấm, bún, chả…. được bày ra bắt mắt, sạch sẽ rất hấp dẫn vị giác.
Quán ngon đông khách: Bò nhúng dấm - 318 Phố Huế. Thịt bò trong lẩu có 2 loại: bò gầu, cửa hàng chọn loại gầu rất thơm, nhúng vào nước nóng ăn sẽ giòn giòn, rất thích miệng: còn bò tái là loại thịt bò bắp, khi chín ăn sần sật. Gân bò của cửa hàng cũng rất đặc biệt, khi quán chọn loại gân cục, chứ không phải vó bò như nhiều quán bò nhúng giấm khác.
Bò nhúng dấm số 2 Thái Phiên. Một suất ăn ở quán bao gồm một đĩa gầu bò, gân và thịt bắp bò tươi. Gân bò nên được cho vào nồi ngay từ đầu vì có thời gian chín lâu nhất, còn gầu và bắp bò ăn tới đâu thì chần tới đó. Do nước chua, lại được đun sôi nên thịt bò rất nhanh chín, lại mềm và ngọt thịt. Chi phí cho 2 người ăn hết khoảng 250.000 đến 300.000 đồng. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các món ăn phụ, mùa này, ngon miệng ngất là khoai lang rán.
Bò nhúng dấm - 46 Trần Xuân Soạn. Quán lẩu bò nhúng dấm ở phố Trần Xuân Soạn rất nổi tiếng, nước lẩu bò nhúng giấm thơm nức mùi hành, sả phi thơm, chua chua, ngọt ngọt. Bạn có thể gọi đĩa bò tái, nạm, gầu bò hoặc gân bò, mỗi loại có hương vị thơm ngon riêng. Có thể nhúng ăn miếng thịt bò cuốn với bánh đa kèm vài lát chuối xanh dứa, khế chua, dưa leo thái chỉ, chút bún, chấm với thứ nước chấm đặc trưng, thi thoảng húp nước lẩu xì xụp. Ăn no mà không hề ngấy với chi phí chỉ khoảng 100.000 đồng/người.
Bò nhúng dấm 23 Nguyễn Biểu. Quán nằm ở đoạn bên hông nhà thờ Cửa Bắc, diện tích nhỏ nhưng có chỗ trong nhà lẫn ngoài vỉa hè cho khách chọn. Tương tự các quán kể trên, bò nhúng dấm ở đây bán theo suất 100.000 đồng/người, luôn đầy đủ thịt, rau chần, rau sống, bún, bánh đa nem để cuốn chấm cùng mắm nêm, nồi nước dùng bên trong có ít váng đậu, đậu rán, dừa tươi.
Chuỗi cửa hàng bò nhúng dấm 555 ở 275 Tô Hiệu, số 4 lô 14b mặt phố Trung Hòa, 105 C8 Giảng Võ. Một suất cho một người có giá 100.000 đồng, các đĩa gọi thêm như đuôi bò, bò muối chua… có giá dao động từ 70.000 tới 150.000 đồng/người. Thịt bò tươi, nước dùng chua dìu dịu, không gian thoáng đãng.
Bò nhúng dấm 19 Hòe Nhai. Quán nằm gần cuối con dốc Hòe Nhai, nép mình trên vỉa hè với biển hiệu đơn giản ba chữ "Bò nhúng dấm" nhưng lại khá quen thuộc với người dân Hà Nội. Nước dùng ở đây có độ chua thích hợp nhờ chế thêm dấm gạo, kết hợp với sả, hành tây làm dậy mùi. Giá cho một nồi lẩu 4 người ăn trung bình khoảng 500.000 đồng.
Lẩu bò nhúng dấm, 90 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng. Quán bán lẩu bò nhúng dấm chỉ với 90k/suất, điểm đặc biệt hấp dẫn của món lẩu bò nhúng dấm ở đây là phần nước mắm nêm của quán pha rất chuẩn, ăn ngọt ngọt, đậm đà phù hợp với thịt bò. Thêm vào đó chủ quán phục vụ khá chu đáo, ngoài mắm nêm, gia vị chanh còn chuẩn bị cả nước chấm chua ngọt cho khách hàng kén ăn.
Lẩu bò nhúng dấm, 21C Khương Hạ, Thanh Xuân. Thêm một địa điểm hấp dẫn cho những ai thích món lẩu bò nhúng dấm đó là quán Bò Nhúng Dấm ở 21C Khương Hạ. Một set lẩu ở đây tính ra thường có giá 120k/người với phần nguyên liệu đi kèm vô cùng phong phú, thịt, bấm, bún, chả…. được bày ra bắt mắt, sạch sẽ rất hấp dẫn vị giác.