Bông cải xanh: Ăn bông cải xanh sống giúp làm trắng răng tự nhiên. Chất sắt có trong bông cải xanh giúp bảo vệ răng khỏi những vi khuẩn làm tổn hại đến men răng. Điều này sẽ ngăn ngừa các mảng bám và tình trạng bị sâu trên răng. Táo: Răng của bạn sẽ được chà xát khi nhai táo. Bên cạnh đó chất axit malic thường thấy ở kem đánh răng cũng có trong táo, làm tăng sản xuất nước bọt giúp làm sạch răng và loại bỏ vết bẩn. Dâu tây: Dâu tây cũng chứa axit malic có tác dụng như một chất làm se tự nhiên. Bạn có thể trộn dâu tây với banking soda sẽ làm sạch răng hiệu quả hơn.Các loại hạt: Khi ăn các loại hạt, mảng bám và vết bẩn trên bề mặt răng sẽ được chà xát và loại bỏ một cách tự nhiên. Các loại hạt này cũng chứa nhiều protein giúp làm trắng răng. Quả lê: Lê là một trong những loại quả giúp làm trắng răng vì có tác dụng làm trung hòa các vi khuẩn gây mảng bám trên răng, làm tăng bài tiết nước bọt và làm sạch răng. Cà rốt: Cà rốt có tác dụng làm trắng răng vì kích thích bài tiết nước bọt, làm tan mảng bám và tăng cường sức khỏe của nướu.
Bông cải xanh: Ăn bông cải xanh sống giúp làm trắng răng tự nhiên. Chất sắt có trong bông cải xanh giúp bảo vệ răng khỏi những vi khuẩn làm tổn hại đến men răng. Điều này sẽ ngăn ngừa các mảng bám và tình trạng bị sâu trên răng.
Táo: Răng của bạn sẽ được chà xát khi nhai táo. Bên cạnh đó chất axit malic thường thấy ở kem đánh răng cũng có trong táo, làm tăng sản xuất nước bọt giúp làm sạch răng và loại bỏ vết bẩn.
Dâu tây: Dâu tây cũng chứa axit malic có tác dụng như một chất làm se tự nhiên. Bạn có thể trộn dâu tây với banking soda sẽ làm sạch răng hiệu quả hơn.
Các loại hạt: Khi ăn các loại hạt, mảng bám và vết bẩn trên bề mặt răng sẽ được chà xát và loại bỏ một cách tự nhiên. Các loại hạt này cũng chứa nhiều protein giúp làm trắng răng.
Quả lê: Lê là một trong những loại quả giúp làm trắng răng vì có tác dụng làm trung hòa các vi khuẩn gây mảng bám trên răng, làm tăng bài tiết nước bọt và làm sạch răng.
Cà rốt: Cà rốt có tác dụng làm trắng răng vì kích thích bài tiết nước bọt, làm tan mảng bám và tăng cường sức khỏe của nướu.