Húng quế có thể giúp giảm huyết áp. Các eugenol hóa học trong húng quế, có thể ngăn chặn một số chất làm thắt chặt các mạch máu. Điều này có thể dẫn đến giảm huyết áp. Ảnh: blogpsot.Bên cạnh húng quế, quế cũng là loại thảo mộc có tác dụng làm hạ huyết áp. Ảnh: thuocdantoc.Bạch đậu khấu hay thảo quả là một loại gia vị đến từ Ấn Độ và thường được sử dụng trong ẩm thực Nam Á, có khả năng giảm huyết áp. Ảnh: thuocdantoc.Hạt lanh rất giàu axit béo omega-3, và đã được chứng minh trong một số nghiên cứu là có tác dụng giảm huyết áp. Ảnh: genk.Tỏi giúp tăng oxit nitric, có thể làm cho các mạch máu của bạn thư giãn và giãn ra. Điều này cho phép máu lưu thông tự do hơn và giảm huyết áp. Ảnh: ihs.Gừng có thể giúp kiểm soát huyết áp. Bạn có thể thêm gừng tươi vào các món xào, súp, và mì hoặc rau, hoặc thêm nó vào món tráng miệng hoặc trà để có hương vị tươi mát. Ảnh: ihs.Chiết xuất từ cây táo gai được nghiên cứu là có tác dụng với sức khỏe tim mạch, bao gồm giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giảm cholesterol ở động vật gặm nhấm. Ảnh: vnecdn.Ngoài giúp tăng hương vị cho các món súp, món hầm, thịt hầm, và các món ăn mặn khác, hạt cần tây được cho là có tác dụng làm giảm huyết áp. Ảnh: plo.Nghiên cứu trên loài gặm nhấm cho thấy chiết xuất hoa oải hương làm giảm nhịp tim và huyết áp. Ảnh: longvan.Cây móng vuốt mèo là một loại thuốc thảo dược được sử dụng tại Trung Quốc để điều trị tăng huyết áp cũng như các vấn đề về sức khỏe thần kinh. Ảnh: trungtamduoclieu.
Húng quế có thể giúp giảm huyết áp. Các eugenol hóa học trong húng quế, có thể ngăn chặn một số chất làm thắt chặt các mạch máu. Điều này có thể dẫn đến giảm huyết áp. Ảnh: blogpsot.
Bên cạnh húng quế, quế cũng là loại thảo mộc có tác dụng làm hạ huyết áp. Ảnh: thuocdantoc.
Bạch đậu khấu hay thảo quả là một loại gia vị đến từ Ấn Độ và thường được sử dụng trong ẩm thực Nam Á, có khả năng giảm huyết áp. Ảnh: thuocdantoc.
Hạt lanh rất giàu axit béo omega-3, và đã được chứng minh trong một số nghiên cứu là có tác dụng giảm huyết áp. Ảnh: genk.
Tỏi giúp tăng oxit nitric, có thể làm cho các mạch máu của bạn thư giãn và giãn ra. Điều này cho phép máu lưu thông tự do hơn và giảm huyết áp. Ảnh: ihs.
Gừng có thể giúp kiểm soát huyết áp. Bạn có thể thêm gừng tươi vào các món xào, súp, và mì hoặc rau, hoặc thêm nó vào món tráng miệng hoặc trà để có hương vị tươi mát. Ảnh: ihs.
Chiết xuất từ cây táo gai được nghiên cứu là có tác dụng với sức khỏe tim mạch, bao gồm giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giảm cholesterol ở động vật gặm nhấm. Ảnh: vnecdn.
Ngoài giúp tăng hương vị cho các món súp, món hầm, thịt hầm, và các món ăn mặn khác, hạt cần tây được cho là có tác dụng làm giảm huyết áp. Ảnh: plo.
Nghiên cứu trên loài gặm nhấm cho thấy chiết xuất hoa oải hương làm giảm nhịp tim và huyết áp. Ảnh: longvan.
Cây móng vuốt mèo là một loại thuốc thảo dược được sử dụng tại Trung Quốc để điều trị tăng huyết áp cũng như các vấn đề về sức khỏe thần kinh. Ảnh: trungtamduoclieu.