Bước 1: Lấy khoảng 10 quả táo và rửa sạch với nước. Ảnh: cloudfront.Bước 2: Sử dụng một con dao nhà bếp để bổ táo thành 4 phần và để chúng ở nhiệt độ phòng cho đến khi các miếng táo chuyển sang màu nâu. Ảnh: wikiohana.Bước 3: Cho toàn bộ số táo đã cắt vào một lọ thủy tinh và rót nước vào bình sao cho nước ngập táo. Ảnh:Bước 4: Đậy bình bằng một miếng vải mỏng rồi đặt bình trong tối trong 6 tháng. Lưu ý: Cứ mỗi tuần, bạn lại mở bình ra và khuấy đều. Ảnh: stylecraze.Bước 5: Sau 6 tháng, bạn mở bình ra sẽ thấy xuất hiện một lớp cặn trên bề mặt. Điều này là bình thường, xảy ra do vi khuẩn và được hình thành khi rượu biến thành giấm táo. Ảnh: phunusuckhoe.Bước 6: Bạn lấy một lọ thủy tinh khác và một miếng vải rồi đổ toàn bộ hỗn hợp giấm táo trong bình đã lên men 6 tháng để lọc. Ảnh: phunusuckhoe.Bước 7: Sau khi lọc xong, bạn đậy bình lại bằng một miếng vải mỏng. Ảnh: phunusuckhoe.Bước 8: Tiếp tục đặt bình trong tối trong 5 đến 6 tuần nữa. Ảnh: emdep.Bước 9: Cuối cùng, khi các bước làm giấm táo đã hoàn thiện bạn có thể chiết giấm táo sang những bình nhỏ hơn và bảo quản trong tủ lạnh. Ảnh: buanhocduong.
Bước 1: Lấy khoảng 10 quả táo và rửa sạch với nước. Ảnh: cloudfront.
Bước 2: Sử dụng một con dao nhà bếp để bổ táo thành 4 phần và để chúng ở nhiệt độ phòng cho đến khi các miếng táo chuyển sang màu nâu. Ảnh: wikiohana.
Bước 3: Cho toàn bộ số táo đã cắt vào một lọ thủy tinh và rót nước vào bình sao cho nước ngập táo. Ảnh:
Bước 4: Đậy bình bằng một miếng vải mỏng rồi đặt bình trong tối trong 6 tháng. Lưu ý: Cứ mỗi tuần, bạn lại mở bình ra và khuấy đều. Ảnh: stylecraze.
Bước 5: Sau 6 tháng, bạn mở bình ra sẽ thấy xuất hiện một lớp cặn trên bề mặt. Điều này là bình thường, xảy ra do vi khuẩn và được hình thành khi rượu biến thành giấm táo. Ảnh: phunusuckhoe.
Bước 6: Bạn lấy một lọ thủy tinh khác và một miếng vải rồi đổ toàn bộ hỗn hợp giấm táo trong bình đã lên men 6 tháng để lọc. Ảnh: phunusuckhoe.
Bước 7: Sau khi lọc xong, bạn đậy bình lại bằng một miếng vải mỏng. Ảnh: phunusuckhoe.
Bước 8: Tiếp tục đặt bình trong tối trong 5 đến 6 tuần nữa. Ảnh: emdep.
Bước 9: Cuối cùng, khi các bước làm giấm táo đã hoàn thiện bạn có thể chiết giấm táo sang những bình nhỏ hơn và bảo quản trong tủ lạnh. Ảnh: buanhocduong.