Hủy hôn ngay trước đám cưới 3 ngày, cô dâu căm phẫn phát hiện sự thật

Đám cưới là điều thiêng liêng nhất với mỗi cô gái. Ai mà chẳng mong mình tìm được một bến đỗ tuyệt vời, được yêu thương, đùm bọc cho đến cả cuộc đời. Tuy nhiên, người đàn ông cô tìm thấy đã che giấu cả một sự thật, cố gắng lấp liếm để đưa cô vào thế "sự đã rồi".

Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn có một tình yêu thuần túy và một cuộc hôn nhân đẹp đẽ. Thế nhưng sự đời hiếm khi có thể thỏa mãn mọi ước nguyện của ai. Có những câu chuyện, âm mưu mà cứ ngỡ như chỉ xuất hiện trong phim ảnh, thế nên đến khi nó xảy ra thì ai cũng ngỡ ngàng. Câu chuyện của cô gái sau đây chính là một ví dụ tiêu biểu về cuộc tình như một âm mưu.
"Chào các bạn! Mình suy nghĩ rất lâu rồi mới quyết định viết câu chuyện của mình. Hi vọng không làm các bạn chán.
Đáng lẽ ra ngày 26/1/2019 là ngày mình đám cưới. Mọi thứ được chuẩn bị xong xuôi, thiệp mời đã được gửi đi hết, nhưng trước 3 ngày tức là ngày 23/1/2019 mình quyết định hủy cưới .
Mình quen anh ấy từ 19/12/2015. Quen nhau được mấy tháng thì gia đình mình muốn hai đứa về quê tiếp quản công ty của gia đình vì không có người trông coi.
Anh đã làm cho công ty của mình từ lúc đó. Quen nhau 3 năm thì mình quyết định cưới. Vì mình là người đạo Thiên Chúa nên trước khi cưới sẽ tổ chức trên nhà Thờ.
Tới tuần cuối trước đám cưới thì có người phụ nữ dắt đứa con 9 tuổi vào trình với Cha trong nhà thờ đó là con của anh.
Lúc quen nhau được 1 năm thì mình có nghe chuyện anh có con với người phụ nữ đó cách đây 10 năm. Mình có hỏi và anh khẳng định đó không phải là con của mình vì anh với cô ta quan hệ với nhau rồi 12 tháng sau cô ấy mới sinh.
Mình có yêu cầu anh làm giấy xét nghiệm ADN và ra tòa để giải quyết chuyện này cho dứt điểm với cô ấy. Cuối cùng anh có đưa xem giấy xét nghiệm không phải con anh nên mình mới quyết định đi tới đám cưới".
Một câu chuyện vừa đọc đã thấy nhiều rắc rối và phiền toái. Thế nhưng, điều khủng khiếp hơn còn nằm ở đằng sau:
"Khi cô ta về làm rùm beng lên yêu cầu xét nghiệm một cách công khai thì anh ta và cả gia đình trốn chui trốn lủi. Bên đó còn nói với gia đình mình là đám cưới xong đi rồi muốn xét nghiệm gì thì xét nghiệm. Gia đình anh đưa ra hàng tá lý do để có thể tiến hành đám cưới.
Gia đình mình nhất quyết muốn hủy nhưng để cho mình tự quyết định. Và mình quyết định lấy tóc anh và tóc đứa bé để tự làm xét nghiệm ADN (làm âm thầm chỉ có gia đình mình biết). Mình làm xét nghiệm ngày 22/1 và kết quả là cha con. 
Ngày hôm sau gia đình mình hủy cưới và đi thông báo với mọi người. Đúng là một sự giả dối và màn kịch mà đến xem phim mình cũng không thể tưởng tượng nổi nó lại vận vào cuộc đời như thế.
Mình gặp anh ta vào cuối năm 2015, lúc đó mình vẫn chưa sẵn sàng để yêu và đang chuẩn bị hồ sơ đi du học Mỹ.
Ngay từ lúc đầu mình nói rằng nếu nhắm có thể đi đến đích đến là hôn lễ thì anh hãy quen em. Còn nếu cảm thấy từ phía anh có vấn đề gì ngăn trở thì đừng bước đến vì anh cũng biết em mất rất lâu để quên một người.
Vậy mà anh ta và gia đình anh ta dựng lên biết bao nhiêu màn kịch, chắc có lẽ mục đích là tài sản của gia đình mình chứ không phải anh ta yêu mình.
Và sau khi hủy cưới thì gia đình mình giải quyết tờ đơn ly hôn một cách nhanh chóng nhất. Từ ngày ký giấy ly hôn mình chưa đủ can đảm để quay về quê lần nào. Mình bỏ lại tất cả, công ty của mình, gia đình và lên trên Sài Gòn học Anh văn để đi nước ngoài".
Huy hon ngay truoc dam cuoi 3 ngay, co dau cam phan phat hien su that
Tấm ảnh cưới của cô gái. 
Chỉ 3 ngày trước đám cưới thôi mà dám hủy hôn, đây quả thực là một cô gái vô cùng can đảm. Cư dân mạng hầu hết đều tán thành trước hành vi này:
- Chị làm tốt lắm! Đau một lần rồi thôi còn hơn mưng mủ, nhức nhối cả đời!
- Loại đàn ông hèn hạ, gia đình tham lam như vậy thì bỏ cũng không tiếc.
- Đọc truyện của chị mà cứ như xem phim vậy, sao trên đời lại có gia đình tệ như thế chứ?
Cuộc đời đôi khi khiến người ta vấp ngã như vậy. Tuy nhiên, mọi người hãy cố gắng vượt lên chính mình. Mỗi sự cố sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ, có thêm kinh nghiệm hơn trên con đường đời.
Theo Dung (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)