Việt quất có thể làm giảm bớt não hóa trị, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các vấn đề về trí nhớ và tập trung mà các bệnh nhân gặp phải trong quá trình điều trị và phục hồi sau ung thư. Ảnh: vinfruits.Cam chứa nhiều vitamin C có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong và sau khi điều trị ung thư. Ảnh: tritieuduonghadoca.Chuối là nguồn trái cây bổ sung chế độ ăn uống tuyệt vời cho những người phục hồi từ bệnh ung thư. Ảnh: amazonaws.Một số nghiên cứu cho thấy rằng lycopene có trong bưởi có thể làm giảm một số tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư. Ảnh: ajumagarden.Táo là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất, giàu chất xơ, kali và vitamin C, giúp phục hồi ung thư. Ảnh: wikimedia.Trong các nghiên cứu ống nghiệm, chanh đã được chứng minh là ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ảnh: thuocdantoc.Lựu có thể giúp cải thiện trí nhớ và giảm đau khớp, cả hai đều là tác dụng phụ phổ biến của điều trị ung thư. Ảnh: suckhoedoisong.Nghiên cứu trong ống nghiệm cũng cho thấy quả lê rất giàu đồng và chứa anthocyanin, được chứng minh là làm giảm sự phát triển ung thư. Ảnh: 24h.Dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa và có thể giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư. Ảnh: shopee.Anh đào rất giàu chất chống oxy hóa và đã được chứng minh là làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư trong các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật. Ảnh: eva.
Việt quất có thể làm giảm bớt não hóa trị, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các vấn đề về trí nhớ và tập trung mà các bệnh nhân gặp phải trong quá trình điều trị và phục hồi sau ung thư. Ảnh: vinfruits.
Cam chứa nhiều vitamin C có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong và sau khi điều trị ung thư. Ảnh: tritieuduonghadoca.
Chuối là nguồn trái cây bổ sung chế độ ăn uống tuyệt vời cho những người phục hồi từ bệnh ung thư. Ảnh: amazonaws.
Một số nghiên cứu cho thấy rằng lycopene có trong bưởi có thể làm giảm một số tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư. Ảnh: ajumagarden.
Táo là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất, giàu chất xơ, kali và vitamin C, giúp phục hồi ung thư. Ảnh: wikimedia.
Trong các nghiên cứu ống nghiệm, chanh đã được chứng minh là ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ảnh: thuocdantoc.
Lựu có thể giúp cải thiện trí nhớ và giảm đau khớp, cả hai đều là tác dụng phụ phổ biến của điều trị ung thư. Ảnh: suckhoedoisong.
Nghiên cứu trong ống nghiệm cũng cho thấy quả lê rất giàu đồng và chứa anthocyanin, được chứng minh là làm giảm sự phát triển ung thư. Ảnh: 24h.
Dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa và có thể giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư. Ảnh: shopee.
Anh đào rất giàu chất chống oxy hóa và đã được chứng minh là làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư trong các nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật. Ảnh: eva.